Bí quyết kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả nhất

Rate this post

Cà phê mang đi du nhập vào Việt Nam đã lâu, nhưng nó chỉ thật sự cơn sốt trong thế giới đồ uống trong những năm gần đây. Mô hình kinh doanh cà phê mang đi được nhiều người chọn lựa trong khởi nghiệp. Những ly cà phê mang đi phù hợp với nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại. Đó là lí do kinh doanh cà phê mang đi giúp nhiều người thu lại lợi nhuận đáng kể sau một thời gian khởi nghiệp. Kinh doanh không phải là công việc dễ dàng nhưng nó cũng không hẳn quá khó nếu bạn biết cố gắng. Cùng tham khảo qua bí quyết kinh doanh mô hình này với chúng tôi qua bài viết sau.

Bí quyết kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả

Mô hình cà phê mang có nguồn từ Ý. Từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam mo hình này nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đặc biệt trong nhịp sống công nghiệp hiện đại, những thứ nhanh chóng, tiện lợi như cà phê mang đi trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả
kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả

Nhu cầu của thị trường lớn là tiềm năng của mô hình kinh doanh này. Nhưng để kinh doanh cà phê mang đi thành công bạn cần lên ý tưởng kĩ càng, nghiên cứu tham khảo nhiều yếu tố trước khi hiện thực hóa mô hình kinh doanh của bạn

Có kiến thức về cà phê

Bạn kinh doanh cà phê và để thành công trong lĩnh vực này tất yếu bạn cần có kiến thức và am hiểu về cà phê.

Có kiến thức về cà phê bạn mới có thể làm hài lòng được nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều loại cà phê, vậy loại cà phê nào đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của thực khách. Trong thời buổi hiện nay, khách hàng đều là những người tiêu dùng thông minh, chính vì thế để thành công bạn cần là nhà kinh doanh thông thái.

trang tri xe ca phe luu dong

Đặc biệt trong mô hình kinh doanh cà phê mang đi thì càng cần có kiến thức và không thể tùy tiện. Mỗi loại cà phê có một đặc điểm riêng tương ứng với cách pha chế khác nhau. Những thức uống nóng hay lạnh lại được đựng trong những chất liệu khác nhau. Ví dụ là không thể đựng cà phê nóng ở trong cốc nhựa hay đơn giản như người ta không thể gọi một cốc cà phê capuchino để mang đi được.

Chính vì thế, người kinh doanh cà phê mang đi cần am hiểu về cà phê, về đặc tính của thức uống này. Có như thế bạn mới tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đúng ý nhất cho khách hàng của mình.

Xác định nguồn khách hàng tiềm năng

Xác định nguồn khách hàng tiềm năng và tìm hiểu về nhu cầu của họ là mấu chốt giúp bạn kinh doanh cà phê  hiệu quả. Xác định khách hàng tiềm năng là bước đệm quan trọng giúp bạn xây dụng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Tìm hiểu đặc điểm của khách hàng, sở thích, tài chính của họ để xây dựng menu cho thu hút, trang trí mô hình kinh doanh cho bắt mắt và báo giá phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Xác định nguồn khách hàng tiềm năng
Xác định nguồn khách hàng tiềm năng

Đối với những mô hình kinh doanh cà phê mang lưu động thì đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu là những nhân viên công sở, công nhân viên, học sinh, sinh viên,… nên giá cả cần mềm mỏm và bình dân.

Đối với mô hình kinh doanh cafe take away theo hình thức nhượng quyền thì đối tượng khách hàng là những người có thu nhập ổn định nên mức giá sẽ cao hơn

Việc xác định thị trường, khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn chọn phong cách cafe phù hợp và trang trí đúng sở thích của khách hàng

Tham khảo những mô hình kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả

Cafe take away có nguồn gốc từ nước ngoài. Tại nước ngoài các hình thức kinh doanh cà phê mang đi chỉ phục vụ cà phê, thức uống mang đi chứ không phục vụ thưởng thức tại chỗ.

Khi về Việt Nam được người kinh doanh biến tấu đi một chút cho phù hợp. Bên cạnh bán mang đi, nếu có diện tích bạn có thể đặt thêm những chiếc bàn ghế nhỏ để phục vụ những khách hàng muốn ngồi lại nhâm nhi nói chuyện.

những mô hình kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả
những mô hình kinh doanh cà phê mang đi hiệu quả

Trên thị trường có khá nhiều mô hình kinh doanh cà phê mang đi rất thành công. Bạn nên nghiên cứu và tham khảo phương án kinh doanh, chính sách thu hút khách hàng của họ. Từ đó học hỏi kinh nghiệm và xây dựng phong cách đặc sắc cho mô hình kinh doanh của mình

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những bí quyết kinh doanh cà phê hiệu quả hơn. Nếu còn gì thắc mắc xin liên hệ với Kiệt Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy liên hệ với CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả và chất lượng tốt nhất

CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT

* 962 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 964 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* MST: 0315328203

* Số điện thoại: 0909.07.48.07

* Tài khoản ACB – 2834077 – Công ty TNHH TM DV KIỆT PHÁT

* Email: inoxkietphat@gmail.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Mô hình kinh doanh trà sữa phổ biến

Bí quyết kinh doanh xe cà phê hiệu quả lợi nhuận