Cần chuẩn bị gì khi kinh doanh Xe bánh mì chả cá 2023?

Rate this post

Kinh doanh xe bánh mì chả cá cần ít vốn nhưng lợi nhuận cao, là mô hình kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những việc cần làm và chuẩn bị trước khi bắt đầu kinh doanh.

1. Kinh doanh xe bánh mì chả cá có lãi không?

1.1. Xu hướng hiện nay

Bánh mì là món ăn đường phố quen thuộc của Việt Nam, thu hút những người địa phương và cả khách du lịch. Bánh mì có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và lạ với nhân bánh và nguyên liệu đa dạng. Một trong số đó phải kể đến bánh mì chả cá. Đặc biệt, với nhiều người đã ngấy hương vị quen thuộc của bánh mì pate thì bánh mì chả cá là một món ăn vô cùng thú vị. Do đó, đây chính là cơ hội của mô hình kinh doanh bánh mì chả cá. Với nguyên liệu đơn giản, đối tượng thực khách đông đảo, việc kinh doanh bánh mì chả cá sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận khổng lồ.

1.2. Bán xe bánh mì chả cá có lãi không?

Trên thị trường hiện nay, mỗi chiếc bánh mì chả cá có thể bán với giá khoảng 15.000 đến 20.000 một chiếc. Nếu mỗi ngày bạn bán được 100 – 150 ổ bánh mì, sau khi trừ đi tiền nguyên liệu, nhiên liệu…, số tiền lãi mà bạn có thể thu được rơi vào khoảng 500.000 đồng một ngày. Tính tổng một tháng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 15 triệu một tháng khi kinh doanh bánh mì chả cá.

2. Kinh doanh xe bánh mì chả cá cần chuẩn bị gì?

2.1. Số vốn ban đầu

Kinh doanh bánh mì chả cá không cần nhiều vốn. Chi phí nguyên vật liệu, nhiên liệu không hề đắt đỏ, thậm chí rất dễ kiếm. Do đó, mô hình kinh doanh này phù hợp với những người có thu nhập thấp, những người có điều kiện kinh tế khó khăn, ít vốn. Thông thường, số vốn ban đầu mà bạn cần để mở một tiệm bán bánh mì chả cá là 10 triệu đồng.

2.2. Kế hoạch kinh doanh

Trước khi bắt đầu một mô hình đầu tư nào, cũng cần phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể, bao gồm số vốn dự trù, chi phí nguyên vật liệu, đối tượng khách hàng, địa điểm kinh doanh và những chiến lược marketing/bán hàng bạn có thể làm để thu hút khách hàng. Một kế hoạch kinh doanh bánh mì chả cá cụ thể và chi tiết sẽ tăng tỷ lệ thành công của bạn.

2.3. Xe bán bánh mì chả cá

Tất nhiên rồi, kinh doanh bánh mì chả cá không thể thiếu xe bánh mì chả cá. Đây là phương tiện hành nghề, giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm tủ xe đẩy bán bánh mì chả cá chất lượng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã trên thị trường. Trong đó, Inox Kiệt Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối xe bánh mì chả cá bền đẹp, tuổi thọ cao với giá cả phải chăng.

2.4. Công thức làm bánh mì chả cá ngon, chuẩn vị

Nếu bạn muốn kinh doanh bánh mì chả cá thành công và thu hút nhiều khách hàng, bạn không cần phải trở thành đầu bếp nhưng bạn cần nắm được công thức và cách làm bánh mì chả cá ngon và chuẩn vị. Vỏ bánh cần nóng giòn, chả cá béo ngậy, và nước sốt cần đậm đà. Bạn có thể tìm những công thức làm bánh mì chả cá trên mạng. Sau khi đã nắm được những kiến thức căn bản, đừng ngại thử nghiệm và sáng tạo. Có như vậy, món ăn của bạn mới hấp dẫn những thực khách khó tính.

Địa chỉ bán xe Inox, tủ inox bán hàng
Địa chỉ bán xe Inox, tủ inox bán hàng

CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT
Hotline: 0909.07.48.07
Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM