Xe bán cafe dạo thu hút khách hàng

Rate this post

Với cuộc sống con người mỗi ngày mỗi hối hả dần , chúng ta luôn xoay quần với công việc mà ngay cả thời gian thưởng thức một ly cà phê để ôn lại những kỷ niệm vui buồn cùng những người bạn cũng khó có thể làm được. Kể từ khi mô hình xe bán cafe dạo ra đời đã giải quyết đi một phần nào những nhu cầu thưởng thức cà phê của con người. Nhanh gọn lẹ là những từ ngữ được mô tả về hình thức kinh doanh này .Cùng tham khảo và nghe những chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh xe bán cafe dạo thu hút khách hàng các bạn nhé.

Xe bán cafe dạo thu hút khách hàng kiếm chục triệu mỗi tháng

Bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ làm giàu từ xe bán cafe dạo chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo câu chuyện này để cho bạn có những hướng nhìn đa chiều hơn về nghề kinh doanh xe cafe dạo tháng kiếm chục triệu trong tay. Anh Tú ( Sinh năm 1996 TP HCM ) sau khi tốt nghiệp ra trường xoay quanh rất nhiều công việc nhưng không không đâu vào đâu nên sau đó anh quyết định kinh doanh xe bán cafe dạo.

Mẫu xe cafe mang đi
Mẫu xe cafe mang đi

Xe bán cafe dạo của anh Tú được thiết kế rất đẹp nhưng vô cùng đơn giản , chiếc xe tầm 1m thôi nhưng có hộc đựng có thể chứa đầy đủ các vật dung để bán cà phê như ly nhựa , cà phê bột , túi ni lông….Xe được trang bị decal thương hiệu đẹp , trang trí hấp dẫn kèm với số điện thoại để liên lạc mua ship cà phê.

Vào mỗi buổi sáng mỗi ngày anh Tú đưa xe ra mặt đường ngã tư và thế bán đến khi nào cảm thấy không còn người mua nữa thì đẩy về , mỗi ngày khoảng 4-6 tiếng nhưng thu nhập theo anh chia sẻ có thể gấp 4 đến 6 lần một nhân viên văn phòng .Thật như đùa xe bán cafe dạo có thu nhập gấp 6 lần một nhân viên văn phòng áo quần chỉnh tề sang trọng ??? Tin được không các bạn.

Xe bán cafe dạo lời không ?

Xe bán cafe dạo
Xe bán cafe dạo

Cách thức bán cà phê đơn giản dễ làm nhưng nhờ cách pha cà phê ngon cộng với sự chân thành nhiệt tình giá rẻ lại có ship tận nơi nên mô hình kinh doanh xe bán cafe dạo của anh Tú đã được nhiều người ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ nhiệt tình  . Đem lại doanh thu khủng khiếp và lợi nhuận cực lớn cho anh mỗi tháng .

Một KG cà phê có giá khoảng 100 nghìn đồng pha chế ra được 24 ly . Tính giá thị trường xe bán cafe dạo hiện nay có giá khoảng 14 ngàn đồng thì mỗi kg sẽ bán ra được 336 ngàn đồng trừ vốn đi mỗi kg chúng ta sẽ có lợi nhuận là 236 ngàn đồng. Nếu bạn có khả năng bán mỗi ngày khoảng 5kg cà phê bột thì lợi nhuận mỗi ngày sẽ hơn 1 triệu đồng một cách đơn giản dễ dàng vô cùng.

Pha chế tốt quyết định doanh số

Nếu bạn đã có một xe bán cafe dạo thu hút khách hàng rồi thì hương vị cà phê nước uống mà bạn pha chế sẽ là thứ giữ chân khách hàng ở lại và sử dụng cà phê của bạn chứ không phải ai khác. Nếu bạn chưa tự tin về khâu pha chế của mình thì có thể đăng ký những khóa học pha chế chuyên nghiệp về cà phê.

Xe cà phê lưu động
Xe cà phê lưu động

Xe bán cafe dạo của bạn đẹp , công thức pha chế của bạn ngon , tính tình của bạn niềm nở vui vẻ với khách hàng thì còn bước duy nhất và cuối cùng để bạn thành công đó là di chuyển điểm bạn hợp lý . Bạn nên di chuyển đến những nợi đông người những ngã 3 ngã 4 có đông đúc người qua lại sẽ giúp bạn được tiếp xúc với khách hàng tiềm năng nhiều hơn.Tránh những nơi hẻo lánh không có người qua lại làm bạn mất đi thời gian cũng như tiền bạc.Làm bạn uổng phí thời gian không bán được cho khách hàng cần.

Vậy làm xe bán cafe dạo ở đâu chất lượng giá cả hợp lý ?

Inox Kiệt Phát là nơi được hàng triệu khách hàng trên toàn quốc đã đặt niềm tin tuyệt đối để gia công những xe lưu động , xe bán cafe dạo cho mình . Chúng tôi không ngừng học hỏi đi kịp trong những xu hướng mẫu mã xe mới , cho ra đời những xe bán cafe dạo mẫu mã đẹp mắt thu hút khách hàng , xe cà phê lưu động chất lượng siêu bền.

Xe bán cà phê mang đi
Xe bán cà phê mang đi

Những ưu điểm khi đặt xe bán cafe dạo ở inox Kiệt Phát

  • Inox Kiệt Phát hiện tại có hơn 1000 mẫu xe các loại khác nhau và hơn 300 mẫu xe bán cafe dạo đẹp mắt , chất lượng đỉnh cao
  • Sản xuất chủ yếu với 1 chất liệu duy nhất là inox , tính năng của inox là siêu bền không rỉ sét , luôn bóng loáng tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành trọn đời chuyên nghiệp mà trên thị trường không một đơn vị nào dám bảo hành như thế.
  • Hỗ trợ decal theo ý tưởng của khách hàng , hoặc tư vấn những mẫu đẹp nhất tại thời điểm đó
  • Gia công theo những mẫu khách yêu cầu giống 99.99% như tuyệt đối.
  • Vận chuyển sản phẩm toàn quốc tận nơi.
  • Mỗi tháng có những chương trình khuyến mãi khác nhau , tặng quà giảm tiền .

Với những chia sẻ về xe bán cafe dạo thu hút khách hàng mong rằng các có cho mình những kinh nghiệm riêng . Và đúc kết những kinh nghiệm để trên con đường đầu tư kinh doanh cafe dạo sẽ có lợi nhuận cao .