Kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công

Rate this post

Bạn đang có ý định mở quán gà rán KFC nhưng hiện tại bạn chưa biết bắt đầu từ đâu . Bạn cũng chưa hình dung ra mình cần chuẩn bị những gì để bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh gà rán mà bạn vẫn suy nghĩ mỗi ngày.Những lưu ý gì khi kinh doanh gà rán , những điều cần làm trước và sau khi mở quán gà rán như thế nào ? Dưới đây là những kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công có thể giúp bạn.

Kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công
Kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công

Kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công – Những điều cần chuẩn bị

Nếu bạn có ý định mở quán gà rán nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì thật sự bạn rất khó thành công được.Bởi vì khi kinh doanh bạn cần có đầy đủ thông tin , những giờ tờ thủ tục đăng ký kinh doanh , sau đó bạn cần lên kế hoạch kinh doanh rõ ràng chi tiết. Những điều cần chuẩn bị là :

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công – Chuẩn bị mặt bằng

Bạn cần chuẩn bị mặt bằng để mở quán gà rán thuận tiện giao thông  , địa điểm đẹp , nơi đông dân cư , khu học sinh sinh viên. Bởi vì vị trí cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như khả năng buôn bán của cửa hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc ký lưỡng khi thuê.

Xe gà rán mang đi.
Xe gà rán mang đi.

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công- Vốn bao nhiêu

Kinh doanh mặt hàng nào cũng thế , ngành hàng nào cũng vậy vốn là điều thiết yếu. Và kinh doanh gà rán cần bao nhiêu vốn cũng là băng khoăn của nhiều người sắp đầu tư.Bởi vì, ai cũng muốn biết là chi phí cụ thể cần bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp bị thiếu hụt vốn khi mở cửa kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế lại rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn, bởi mức vốn này sẽ tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng.

Ví dụ như cửa hàng có quy mô nhỏ, số vốn sẽ ít hơn khi mở cửa hàng quy mô lớn. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì số vốn cũng khác với khi phải đi thuê cửa hàng.Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở quán gà rán, bạn thường sẽ cần khoảng từ 50 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán của từng người.

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công- Lên kế hoạch kinh doanh

Nếu bạn muốn cửa hàng gà rán kfc của mình thuận lợi đi vào hoạt động ngay từ đầu thì đừng bỏ qua công đoạn lập kế hoạch kinh doanh. Bởi vì việc lập một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị, mua những gì, cửa hàng cần những gì, chi phí mua dụng cụ là bao nhiêu hay tất cả những vấn đề nhỏ liên quan khác như nhập nguyên vật liệu ở đâu, cần làm gì, xin giấy phép gì, trang trí quán gà rán ra sao… Do đó, bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé!

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công
kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công- Mua tủ gà rán chất lượng

Khi bạn kinh doanh gà rán chắc chắn rằng bạn cần một chiếc tủ inox hoặc tủ kính inox để trưng bày gà sao cho thu hút và tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng nhất có thể. Hãy liên hệ inox Kiệt Phát , với 5 năm trong ngành gia công chế tạo các loại tủ xe bán gà rán chuyên nghiệp chúng tôi tự tin giúp bạn kinh doanh một cách thuận lợi nhất . Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trọn đời cho bạn sử dụng kinh doanh .Decal được nhân viên thiết kế theo yêu cầu , thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí , khi đặt xe chúng tôi giao tận nơi trên toàn quốc 64 tỉnh thành.

kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành công – Chọn một cái tên

Xe inox gà rán
Xe inox gà rán

Khi đặt tên cho cửa hàng gà rán kfc, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không chứa từ ngữ , ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.

– Tên cửa hàng có thể dùng từ viết tắt hay sử dụng tên tiếng anh và không được trùng lặp với tên của cửa hàng khác trong phạm vi cấp huyện.

Thủ tục mở cửa hàng gà rán – Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

Bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh cho cửa hàng theo quy định rồi mới có thể đi vào hoạt động Trường hợp này, để mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là cách đăng ký mở cửa hàng đơn giản, thủ tục ít, dễ thực hiện nhất hiện nay. Cụ thể, bạn cần soạn hồ sơ như sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Chứng minh thư nhân dân của chủ cửa hàng hay chủ hộ kinh doanh.

>>> Sau khi soạn thảo đủ hồ sơ, bạn mang hồ sơ nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện, quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Nếu hồ sơ hợp lệ và cửa hàng của bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh sau 5 ngày.

Những vấn đề cần biết sau khi mở cửa hàng bán gà rán

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng gà rán, bạn cần lưu ý những vấn đề như:

Cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

– Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

– Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

– Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

Tủ xe gà rán
Tủ xe gà rán

>>> Sau khi nộp hồ sơ lên Cục An toàn thực phẩm, Cục sẽ tiến hành cử đoàn thẩm định về cửa hàng để tiến hành thẩm định. Nếu cửa hàng của bạn đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, Cục sẽ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sau 15 ngày.

Cần đóng thuế sau khi mở cửa hàng gà rán

Sau khi mở cửa hàng kinh doanh gà rán kfc, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

>> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.Trên là tất cả Kinh nghiệm mở quán gà rán KFC thành cônginox Kiệt Phát xin chia sẻ đến các bạn. Mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trên con đường kinh doanh.