Kinh doanh xe gà rán thu lời cực khủng , lợi nhuận hàng chục triệu mỗi tháng

Rate this post

Kinh doanh đồ ăn vặt thức ăn nhanh hiện nay là mô hình kinh doanh hốt bạc cực khủng trong những năm trở lại đây. Nhóm khách hàng tiềm năng ngày càng được mở rộng , ở những năm trước thì kinh doanh gà rán chỉ đa số phục vụ cho khách hàng trẻ tuổi , những học sinh sinh viên.  Ngày nay mọi lứa tuổi đều thích thức ăn nhanh , thích ăn gà rán trong đó có cả sinh viên , dân văn phòng , những người lớn tuổi.

Đặc điểm chính của gà rán là nhanh gọn , không mất nhiều thời gian đáp ứng được nhu cầu về thời gian của đại đa số con người của chúng ta đang xoay quanh với công việc. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh xe gà rán thì làm sao để có lời , làm sao để có thu nhập cao là một bài toán khó mà inox Kiệt Phát sẽ giúp bạn giải dưới đây.

Xác định chính xác khách hàng tiềm năng

Đây là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm đến , vì cho dù bạn có làm ra món gà rán ngon như thế nào đi chăng nữa nhưng nhu cầu của khách hàng không có thì món ngon đó bạn chỉ có thể ăn cùng gia đình mình mà thôi.

Kinh doanh xe gà rán
Kinh doanh xe gà rán

Dựa vào đặc điểm nơi bạn sẽ mở xe gà rán ,và những tiềm năng xung quanh, bạn có thể chọn cho mình những đối tượng khách hàng thích hợp. Ví dụ nếu xe gà rán của bạn gần các trường học thì đối tượng chủ yếu mà bạn nên xác định sẽ là học sinh – sinh viên, từ đó hãy làm một cuộc khảo sát nhỏ rồi hãy lên menu sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Chọn địa điểm kinh doanh xe gà rán phù hợp

Xe gà rán của bạn không nhất thiết phải nằm ở vị trí đắc địa, có mặt tiền lớn hay không gian rộng rãi, tuy nhiên đừng vì ham giá mặt bằng rẻ mà để xe bán gà của bạn lọt thỏm vào các hẻm nhỏ khó tìm kiếm nhé.

Kinh doanh xe gà rán
Kinh doanh xe gà rán
  • Nên đặt quán ở những vị trí dễ tìm kiếm
  • Để kinh doanh tốt, bạn nên mở ở gần trường học, các khu mở nhiều công ty hoặc khu đông dân cư. Giá mặt bằng có thể cao hơn một chút nhưng bù lại, bạn sẽ có rất nhiều khách hàng.

Mua xe gà rán và trang trí thật cuốn hút

Để kinh doanh xe gà rán thì chắc chắn bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc xe bán gà rán lưu động chất lượng và phải thật bền . Vì hình thức này chúng ta kinh doanh theo kiểu lưu động nên di chuyển nhiều với những xe kém chất lượng sẽ rất hay bị hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa và mất nhiều thời gian không kinh doanh được.

Kinh doanh xe gà rán
Kinh doanh xe gà rán

Vậy mua xe gà rán chất lượng ở đâu ? Giá rẻ không ? đó là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị kinh doanh thắc mắc giống bạn. Hãy tham khảo những sản phẩm xe bán gà rán của inox Kiệt Phát , gia công chắc chắn , bảo hành trọn đời yên tâm kinh doanh không lo hư hỏng và đặc biêt xe được trang trí theo yêu cầu chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 10 năm trong nghề gia công chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng , giúp khách hàng kinh doanh tốt , mang lại lợi nhuận cao.

Luôn giữ thái độ vui vẻ, thân thiện khi phục vụ

Không phải cứ món ngon thì sẽ giữ được khách, bạn hãy dành thời gian quản lý và đào tạo nhân viên của mình, luôn đảm bảo dù có bận rộn cỡ nào thì vẫn luôn cố gắng phục vụ khách tốt nhất có thể, chủ động mời và bố trí chỗ ngồi, chỗ để xe cho khách. Mỗi khi khách cần gọi thêm món thì phải nhanh chóng order và phục vụ.Nếu như quán đông bạn có thể trực tiếp lịch sự trình bày với khách hàng vui lòng đợi , điều đó rất đơn giản nhưng khách hàng sẽ mát lòng hơn khi ngồi đợi một cách vô vọng .

Kinh doanh xe gà rán
Kinh doanh xe gà rán

Sự niềm nở vui vẻ sẽ làm khách hàng cảm thấy sự phục vụ ân cần thỏa mái , thì lần sau sẽ nhớ đến bạn nếu như khách hàng đó có nhu cầu thưởng thức gà rán. Hoặc một cuộc vui nào đó của nhóm bạn khi chưa biết phải đi ăn gì thì biết đâu cái tên quán gà rán của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến và được đem ra để trao đổi và đến ửng hộ bạn một cách nhiệt tình.

 

Áp dụng dịch vụ khi kinh doanh gà rán

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng doanh số khi kinh doanh gà rán bạn có thể liên kết với các đon vị chuyên giao đồ ăn nhanh như foody , grab food , goviet…. Hoặc bạn có thể tự ship những đơn hàng gần bạn nếu như vắng khách cũng là một hình thức hay để bạn có thể giảm thiểu chi phí , tăng lợi nhuận.

Kinh doanh xe gà rán
Kinh doanh xe gà rán

Trên là những chia sẻ của inox Kiệt Phát giúp bạn có những cái nhìn chung chung hơn về nghề kinh doanh xe gà rán . Ngoài những bước chuẩn bị kỹ càng trên thì bạn có thể trang bị thêm cho mình về tay nghề để tạo ra những chiếc đùi gà vàng ươm thơm ngon lưu luyến người ăn mãi.

Bạn có thể tham khảo thêm hơn 300 sản phẩm xe bán gà rán chất lượng cao , mẫu mã đa dạng , nhiều kích thước khác nhau , trang trí thu hút khách hàng được inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020.