Những điều cần biết khi kinh doanh trà sữa vỉa hè

Rate this post

Hiện nay, kinh doanh trà sữa vỉa hè đang là ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ loại hình buôn bán này. Cùng inox Kiệt Phát chia sẻ kinh nghiệm mở quán trà sữa thành công trong bài viết dưới đây.

Những điều gì giúp bạn lựa chọn kinh doanh trà sữa vỉa hè

Những ưu điểm khi bạn kinh doanh trà sữa vỉa hè

Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần mất nhiều vốn đầu tư về mặt bằng, nội thất, trang trí,quảng cáo và nhiều chi phí khác khi mở quán trà sữa. Tận dụng các vỉa hè trên phố hoặc tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Ngoài ra, vì tính chất linh hoạt, không nên mất nhiều thời gian công sức để sắm sửa nội thất và trang trí quán. Chỉ cần một xe trà sữa được trang trí đẹp và vài ba chiếc bàn ghế nhựa thôi là đủ để bạn có thể bắt đầu thu lợi nhuận mỗi ngày rồi.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Thu hút được đông đảo khách hàng: Do tiết kiệm chi phí nên giá thành làm ra một li trà sữa không cao, phù hợp với túi tiền mọi đối tượng khách hàng. Từ trẻ em, thanh thiếu niên, đến người lớn, người già và mọi tầng lớp trong xã hội  đều có thể mua được. Vì vậy bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận vô cùng lớn.Mỗi li có lợi nhuận ít nhưng nhân cho số lượng thì không ít tí nào đâu nha các bạn.

 Nhược điểm khi kinh doanh trà sữa vỉa hè

Xung đột với các quán nước khác: Vì không phải trả tiền hoặc trả rất ít để thuê vỉa hè nên nhiều người đổ xô đi kinh doanh. Do đó, gặp phải sự cạnh tranh của rất nhiều quán nước khác trong cùng một địa điểm.Và kinh doanh loại hình này bạn thấy có lời thì cũng có vô số những người khác cũng thấy như vậy nên cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. Nhưng bạn biết cách làm sao để không xảy ra quá nhiều chuyện không như ý , và tạo ra lợi nhuận cao nhất cho mình là một bài toán khó đang đợi bạn.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Ảnh hưởng bởi thời tiếtKinh doanh trà sữa vỉa hè chịu tác động rất lớn từ thời tiết. Nếu trời mưa nắng thất thường sẽ khiến quán của bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Vì vậy, đôi lúc có thể khiến doanh thu sụt giảm, nhất là vào mùa bão lũ. Những lúc nào bạn có thể áp dụng bán trà sữa online hoặc tạm nghỉ và chịu ảnh hưởng lớn nhất là không thể kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Quyền sử dụng vỉa hè: Đây là khó khăn lớn nhất khi kinh doanh trà sữa vỉa hè. Hiện nay, các cơ quan chính quyền đang siết chặt tình trạng lấn chiễm chỗ công cộng để mở hàng, quán, nhằm bảo vệ mĩ quan khu đô thị. Bạn chỉ được phép bán trong khu vực cho phép, nếu vượt quá, sẽ bị tịch thu hết đấy xe bán trà sữa , bàn ghế và tất cả những gì cơ quan chức năng có thể thấy là lấn chiếm.

Lên kế hoạch kinh doanh trà sữa vỉa hè rõ ràng

  1. Xác định khách hàng mục tiêu

Việc đầu tiên trước khi kinh doanh trà sữa vỉa hè là xác định được đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến. Có thể là học sinh – sinh viên, người lớn, hay người trung niên chẳng hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của họ. Bước này vô cùng quan trọng vì nó còn ảnh hưởng đến việc xác định sản phẩm và giá bán dự định của sản phẩm đó cũng như thiết kế không gian của quán.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

  2. Chuẩn bị vốn kinh doanh trà sữa vỉa hè

Một trong những thắc mắc chung của nhiều bạn khi kinh doanh trà sữa vỉa hè là phải cần bao nhiêu vốn. Một số người chỉ mất khoảng 10 triệu đồng “khởi nghiệp” đã có thể tạo nên một quán trà sữa của riêng mình. Một con số lí tưởng với những bạn sinh viên khi bắt đầu kinh doanh phải không?

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ số vốn ban đầu cũng không sao. Bạn có thể kiếm thêm bằng cách vay ngân hàng, gia đình hoặc bạn bè người thân. Với số vốn không cao như vậy inox Kiệt Phát tin rằng bạn sẽ chuẩn bị được và bắt đầu giấc mơ làm chủ của mình.

3.Mua xe bán trà sữa trang trí đẹp

Việc đầu tiên, bạn cần mua chiếc xe trà sữa  inox tầm 6 triệu. Sau đó, sắm sửa thêm các nguyên liệu, vật liệu kèm theo như: bàn ghế nhựa, ly cốc, thùng đá, ống hút,… Tuy loại hình kinh doanh này không mất nhiều vốn đầu tư , thu lợi rất nhanh nên bạn tiến hành càng sớm thu lợi càng nhanh.

Mua xe trà sữa inox chất lượng thì bạn có thể tham khảo cơ sở sản xuất gia công inox Kiệt Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công xe inox. Hàng năm chúng tôi mang ra thị trường hàng ngàn sản phẩm ra thị trường đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mọi khách hàng , dần dần cái tên inox Kiệt Phát là sự lựa chọn thông minh của mọi khách hàng.

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè

Những ưu điểm khi mua xe trà sữa ở inox Kiệt Phát

Khi kinh doanh trà sữa vỉa hè thì chắc chắn bạn phải có cho mình một chiếc xe trà sữa vô cùng chất lượng và chắc chắn để kinh doanh. Nhưng không phải mua xe trà sữa nơi nào cũng uy tín , không phải nơi nào cũng gia công bằng nguyên liệu chất lượng nên khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi quả là một quyết định đúng đắng , vậy những ưu điểm gì của inox Kiệt phát mà bạn có thể đặt niềm tin ?

Kinh doanh trà sữa vỉa hè
Kinh doanh trà sữa vỉa hè
  • Tư vấn báo giá sản phẩm 24/7 rõ ràng chi tiết các khoản chi phí ngày từ đầu.
  • Bảo hành sản phẩm từ 3 năm đến trọn đời
  • Trang trí xe trà sữa  theo yêu cầu , thu hút khách hàng đông đúc
  • Vận chuyển xe về tận nơi bạn  mong muốn trên toàn quốc
  • Mua từ xe thứ 2 trở đi bạn được giảm ngay 200-500 ngàn đồng tùy mẫu xe.

Trên là những điều cần biết khi kinh doanh trà sữa vỉa hè , tuy rằng đây là những điều cơ bản thôi nhưng bạn nắm chắc có thể vận hành thành công và phát triển . Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này . Nếu có nhu cầu tham khảo hoặc mua xe trà sữa hãy kết bạn zalo 0909.07.48.07 để được tư vấn .