Xe trà sữa thanh lý TP Hồ Chí Minh

Rate this post

Những người trẻ khi chuẩn bị khởi nghiệp với nghề kinh doanh đồ uống trà sữa thường có nhiều thắc mắc về việc nên bắt đầu từ đâu ? Mua xe trà sữa thanh lý sử dụng được không ? Kinhh doanh trà sữa có lợi nhuận cao hay không ? gia nhập ngành kinh doanh triệu độ này thì có những khó khăn nào ? Cạnh tranh có khốc liệt lắm không ? Hãy cùng Inox Kiệt Phát tìm hiểu những vấn đề này bạn nhé.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Mua xe trà sữa thanh lý có sử dụng được không ?

Thực tế thì xe trà sữa thanh lý cũ vẫn có thể sử dụng kinh doanh được , bởi vì xe thanh lý có rất nhiều nguyên do để từ một chiếc xe bán trà sữa mới trở thành một chiếc xe thanh lý ví dụ như :

  • Chủ cũ mua xe về kinh doanh nhưng không bán được nên bán lại xe , những chiếc xe này sẽ có ngoại hình cũng như chất lượng khá tốt , giá sẽ rơi từ 50-80% giá xe mới.
  • Chủ cũ bán một thời gian dài thấy xe có dấu hiệu bắt đầu hư hỏng , mẫu mã cũ kỹ nên nâng cấp lên 1 xe trà sữa mới 100% mẫu đẹp nhất thị trường nên chiếc xe này mặc nhiên được thanh lý với giá từ 10-50% so với xe mới.
  • Hàng ở các kho kinh doanh tồn lâu ngày chưa bán được , mẫu mã đã không còn được yêu thích nên thanh lý ra thị trường với giá từ 30-70% so với xe mẫu mới.
xe trà sữa thanh lý
xe trà sữa thanh lý

Những nhược điểm của xe trà sữa thanh lý bạn cần quan tâm

Đồng ý với các bạn rằng những xe trà sữa thanh lý có thể sử dụng kinh doanh được nhưng nó sẽ có rất nhiều rủi ro mà bạn cần quan tâm đến , để có cho mình một sự lựa chọn thông minh nhất

  • Thời gian sử dụng còn lại của xe rất ngắn vì chất lượng cũng như chất liệu đi xuống rất nhiều
  • Bạn có thể sẽ bỏ ra một số tiền để tân trang lại xe
  • Bạn sẽ gặp những tình huống xe hư hỏng thường xuyên , và số tiền để sửa chữa nó không hề rẻ chút nào , với thời gian dài bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Mẫu mã đã quá cũ , không còn hợp với thời đại , sự lôi cuốn của một cốc trà sữa ngon không đủ cuốn hút khách hàng với một diện mạo chiếc xe trà sữa tàn tạ kém chất lượng.
Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Mua xe trà sữa thanh lý có thật sự rẻ không ?

Nhiều người khi bắt đầu kinh doanh có những suy nghĩ mua xe thanh lý để tiết kiếm tối đa chi phí , xe vẫn dùng được mẫu mã cũng thế thôi. Nhưng thật sự chất lượng của nó đã không còn đủ để đảm bảo rằng bạn sẽ kinh doanh tốt , bởi thường đã được sử dụng một khoảng thời gian khá dài rồi.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm xem xe trà sữa thanh lý thật kỹ càng và không kiểm tra cẩn thận sẽ mua phải những xe kém chất lượng chỉ được vẻ bề ngoài  và khi đưa vào sử dụng vài tuần, bạn sẽ phát điên lên vì hết xe móp méo đến hư về phần mái xe , bộ phận khung xe rơi rớt những phần rỉ sét trên xe khắp nơi.

Với nhiều rủi ro như trên, bạn có còn nghĩ các mẫu xe trà sữa thanh lý rẻ không? Nếu đây là những băn khoăn của bạn và bài viết này làm bạn lo sợ, bất an thì đừng ngần ngại hãy từ bỏ ý định mua xe thanh lý ngay nhé. Thay vào đó, hiện nay các mẫu xe trà sữa mới được sản xuất từ xưởng có giá rất rẻ, chất lượng cao, các chính sách bảo hành hấp dẫn, kèm theo đó bạn sẽ không sợ mang trúng cái xui rủi của người khác vì được là người sử dụng đầu tiên.

Mua xe trà sữa mới ở Inox Kiệt Phát

Inox Kiệt Phát là đơn vị hàng đầu trong ngành gia công sản xuất các loại xe trà sữa lưu động, xe trà sữa mang đi . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Thường thì các bạn nghĩ của rẻ là của ôi nhưng tại sao chúng tôi có thể bán sản phẩm tốt với giá rẻ ? Bởi vì chúng tôi nhập nguyên liệu inox từ nhà sản xuất với số lượng cực lớn không qua trung gian.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Nguyên liệu giá thấp thì sản xuất ra xe giá thấp nhưng chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết với những bạn đang còn lăng tăng với những suy nghĩ phải mua xe trà sữa thanh lý để giảm chi phí. Giảm thì ít nhưng chi phí sửa chữa chưa bao giờ ít cả.Thời gian của bạn là thời gian kinh doanh bạn không thể tốn hàng giờ đến hàng ngày trời để chỉnh sửa chiếc xe vô dụng đó được.

Bạn có thể tham khảo thêm hơn 300 mẫu xe trà sữa mới mẫu mã đa dạng được inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020 . Hoặc kết bạn zalo 0909.07.48.07 để được nhận những mẫu xe mới và giá thành hợp lý nhất. Trên cũng là những chia sẻ và cảm nhận của giacongxeinox.com về xe trà sữa thành lý, nó không hề rẻ chút nào, chất lượng kém thì bạn mua để làm gì?

Để có cho mình một phương tiện kinh doanh kém chát lượng ư? Hãy cố gắng có cho mình một công cụ kinh doanh tạo ra lợi nhuận tốt nhất , đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Tham khảo: Những mẫu xe trà sữa Hot nhất tại đây.


CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT

Hotline: 0909.07.48.07

Email: inoxkietphat@gmail.com

Fanpae: Inox Kiệt Phát

Website: giacongxeinox.com

Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM