Quy trình đặt xe trà sữa ở inox Kiệt Phát như thế nào ?

Rate this post

Trà sữa là thức uống thơm ngon hấp dẫn và được rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam ưa chuộng. Nên kinh doanh trà sữa hiện tại là ngành nghề vô cùng hot bởi vì lợi nhuận nó mang lại rất cao. Nếu bạn cũng có ý định kinh doanh trà sữa tham gia ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu . Hãy tham khảo bài viết này để có cho mình những kinh nghiệm  cũng như biết quy trình đặt xe trà sữa ở inox Kiệt Phát các bạn nhé.

Kinh doanh trà sữa bắt đầu từ đâu ?

1.Lựa chọn mô hình kinh doanh

Trà sữa thì hiện nay nơi nào cũng có với đủ loại mô hình kinh doanh khác nhau , quán trà sữa  , xe đẩy bán trà sữa , trà sữa online…..Bạn cân nhắc lựa chọn cho mình một mô hình thích hợp. Nếu bạn chọn xe đẩy bán trà sữa thì chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều với mô hình là quán trà sữa. Ở mô hình này bạn chủ yếu kinh doanh theo dạng bán mang đi nên sẽ không tốn nhiều chi phí như bàn ghế , mặt bằng.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

2. Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

Yếu tố quyết định thành công của kinh doanh trà sữa là sự thuận tiện . Nếu bạn kinh doanh ở một địa điểm thuận tiện khách hàng dễ thấy xe trà sữa của bạn thì khách hàng sẽ đông đồng nghĩa với việc bạn sẽ thu nhập cao lợi nhuận tốt.

Nếu bạn muốn khách hàng của mình cực đông thì lựa những nơi có người đi bộ qua lại nhiều , ngã tư chẳng hạn đặt xe trà sữa được trang trí nổi bật là một lợi thế giúp bạn có sự hấp dẫn thu hút khách hàng .

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

 3. Đặt xe trà sữa ở inox Kiệt Phát

Kinh doanh trà sữa lưu động thì thứ duy nhất và cần thiết nhất đó chính là một chiếc xe trà sữa được trang trí đẹp mắt , kiểu dáng độc đáo , có trang bị đèn tạo sự nổi bật cho xe để thu hút khách hàng. Nếu bạn chưa biết đặt xe trà sữa như thế nào ? Mua xe trà sữa ở inox Kiệt Phát phải làm sao thì hãy tham khảo các bước qui trình dưới đây :

  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp 0909.07.48.07 để được tư vấn hoặc trao đổi qua zalo 0909.07.48.07 để được báo giá cũng như trao đổi mẫu mã
  • Sau khi chốt được mẫu xe cũng như giá tiền thì tiến hành đặt cọc 30% để inox Kiệt Phát bắt đầu gia công xe
  • Nhân viên thiết kế xe trao đổi ý tưởng của bạn về hình ảnh , logo thương hiệu cũng như menu của xe trà sữa sau khi bạn đặt xe trà sữa
  • Thời gian gia công sẽ là 2-4 ngày tùy mẫu mã cũng như kích thước xe
  • Nhận xe và bắt đầu kinh doanh
Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Bạn có thể tham khảo và đặt xe trà sữa của inox Kiệt Phát với hơn 300 mẫu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Giá rẻ nhất , mẫu mã đa dạng nhất , bảo hành dài hạn và độ bền của xe trà sữa gia công tại inox Kiệt Phát là siêu bền theo thời gian.

4. Lên kế hoạch kinh doanh xe trà sữa

Bạn cần có bảng kế hoạch kinh doanh trà sữa một cách rõ ràng để tránh đầu tư cũng như kinh doanh lạc hướng . Bảng kế hoạch của bạn càng rõ ràng chi tiết càng tốt giúp bạn hoàn thành những kế hoạch được đề ra một cách đúng và nhanh chóng. Và bạn cũng cần đưa ra những chiến lược những ý tưởng quảng cáo cho xe trà sữa của mình nhiều người biết đến rỗng rãi.

5. Tạo menu trà sữa bạn sẽ kinh doanh

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Thật ra thì bước này bạn có thể thực hiện ngay ở bước đặt xe trà sữa ở inox Kiệt Phát rồi. Nhân viên thiết kế sẽ hỏi bạn có đưa menu lên trực tiếp trên xe trà sữa luôn hay không ? Nếu bạn có menu sẽ được đưa lên xe ngay bước này luôn.

6. Đầu tư vào trang thiết bị .

Kinh doanh trà sữa không chỉ đặt xe trà sữa là đủ mà còn rất nhiều những thứ khác cần đầu tư mua nữa để tiện lợi cho việc kinh doanh . Bạn có thể mua những thứ khá quan trọng như mấy gập đậy nắp trà sữa , máy ủ trà , và cả máy làm trân châu tự động nếu bạn không có đủ thời gian để làm thủ công.

Bạn cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp máy uy tín giá cả hợp lý để sản phẩm được bảo hành lâu dài và với chi phí đầu tư thấp nhất có thể.

7.Mua nguyên liệu tốt giá thành hợp lý.

Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để tìm ra cho mình một đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa , chất lượng cao , giá thành hợp lý , và bình ổn giá tránh những lúc giá tăng cao đột ngột bạn sẽ không lường trước được.

Bạn sẽ cần các đơn vị cung cấp những mặt hàng chuyên mặt như: sữa chất lượng cao, kem, bột mix, hương vị, lá trà, đường, và các nguyên liệu phức tạp trong công thức của bạn khác. Bạn cũng cần thêm cả cốc, ni lông, túí đựng mang đi và cả ống hút trân châu nữa.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Trên là tất cả các bước để kinh doanh trà sữa cũng như quy trình đặt xe trà sữa tại inox Kiệt Phát của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo và xem nó như cẩm nang đầu tiên khi kinh doanh tất nhiên bạn cũng cần thêm những bí quyết pha chế trà sữa để tạo ra ly trà sữa thơm ngon hấp dẫn cho người dùng luôn luôn nhớ đến bạn.