Những điều cần biết khi mua xe cà phê thanh lý

Rate this post

Như các bạn đã biết những đồ dùng thanh lý cũ có giá rất thấp so với những sản phẩm mới . Nhưng chất lượng vẫn có thể sử dụng tốt , tiết kiệm chi phí , cho những người đầu tư kinh doanh nhưng vôn đang eo hẹp . Xe cà phê thanh lý cũng vậy giá rất rẻ so với xe mới , khi bạn mua xe rẻ thì đương nhiên chấp nhận những tiềm ẩn , những rủi ro mà nó mang lại là những điều không thể tránh khỏi.Nhưng đồng tiền đi liền khúc ruột bạn hãy tham khảo những điều cần biết khi mua xe cà phê thanh lý dưới đây để tránh được những tiềm ẩn các bạn nhé.

Xe bán cà phê mang đi
Xe bán cà phê mang đi

Chất lượng xe , và giá thành tương ứng

Bạn nên xem hình thức xe còn tốt hay không về tổng quan của sản phẩm.Đi đến chi tiết bạn nên kiểm tra xem chất liệu của xe được làm bằng nguyện liệu gì ? Bạn nên xem xét kỹ lưỡng vì có nhiều xe họ dùng decal mới phũ lên bề mặt hoặc sơn lên xe chúng ta khó nhận biết được đâu là xe tốt đâu là xe xấu.

trang tri xe cafe1

Sau đó bạn nên xem kính được làm bằng kính cường lực hay kính thường , độ trong của kính còn không , có nứt , bể gì không , các lớp keo nối giữa kính và xe có bong tróc không?  kiểm tra đến thùng xe , có rỉ xét không ? bởi vì trong thùng xe rất dễ bị rỉ sét do đa số xe cà phê đều bỏ thùng đá ở trong thùng nước chảy ra dễ bị sét.

Nếu bạn là nguời chưa có kinh nghiệm mua xe cà phê thì nên cẩn trọng và xem xét thật kỹ càng cho chắc chắn bạn nhé. Bạn có thể xem thêm phần bánh xe còn hoạt động tốt không , tuy rằng nhỏ nhặt nhưng phần đó khá quan trọng nếu bạn không kiểm tra lúc sử dụng không được lại tốn kém kha khá chi phí . 

Bạn nên tìm hiểu nhiều nơi để so sánh giá và chất lượng xe của nhiều nơi để có cho mình sản phẩm ưng ý và chất lượng bạn nhé. Có những cơ sở họ sẽ hét giá cao như xe mới luôn nếu bạn là người không hay mặc cả thì rất dễ bị mắc lừa họ.

Xe cafe bằng inox
Xe cafe bằng inox

Những chia sẻ trên của inox Kiệt Phát là tất cả những điều cần biết khi mua cà phê xe thánh lý , mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có những cái nhìn khách quan chính xác và thành công trên con đường kinh doanh bạn nhé.

Đầu tư chất lượng với xe cà phê mới 100%

Mặc dù với những chia sẻ những điều cần biết khi mua xe thanh lý được inox Kiệt Phát chia sẻ cho bạn rồi . Tuy nhiên mua xe thanh lý ưng ý về chất lượng là điều chưa bao giờ là dễ dàng cả ngay với những người nhiều kinh nghiệm.

trang tri xe cafe3

Nếu việc chọn một chiếc xe thanh lý gây khó khăn với bạn , thì bạn có thể thêm một ít vốn để đầu tư cho mình một xe cà phê mới 100% mà inox Kiệt Phát đang kinh doanh.

Khi bạn lựa chọn đặt xe ở inox Kiệt Phát có những ưu đãi riêng mà không có cơ sở nào có như:  bảo hành sản phẩm trọn đời , hỗ trợ tư vấn thiết kế decal chất lượng đẹp , thu hút khách hàng , quan trọng nhất là được hỗ trợ vận chuyển miễn phí 100%. 

>> Bạn tham khảo thêm hơn 300+ mẫu : Xe cà phê lưu động chất lượng 

Khi mua hàng tại Kiệt Phát, khách hàng có thể kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe cà phê từ chất liệu inox chất lượng cao cho đến hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt..Thay vì tham khảo những điều cần biết khi mua xe cà phê thanh lý rồi chọn những chiếc xe cà phê thanh lý không rõ nguồn gốc,chất lượng kém bạn nên trang bị cho mình một sản phẩm mới an toàn, giá cả hợp lý.

Mẫu xe cafe mang đi
Mẫu xe cafe mang đi

Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắng có những bước đi chính xác để có thể kinh doanh thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến inox Kiệt Phát . Chúc sức khỏe các bạn nhé.