Mua xe trà sữa cũ có tốt không ?

Rate this post

Bạn đang có một số vốn nhỏ và bạn nảy sinh ý định kinh doanh xe bán trà sữa . Tuy nhiên vốn của bạn khá hạn hẹp nên đầu tư một chiếc xe trà sữa mới sẽ tốn kém và bạn tìm mua xe bán trà sữa cũ để mua cho phù hợp với số tiền bạn đang có . Xem đây là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một xe trà sữa giá rẻ . Vậy liệu rằng rẻ nhưng có phải rẻ không. Mua xe trà sữa cũ có tốt không ? Cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu nhé.

Những yếu tố nào xe trà sữa cũ được người mua ưa chuộng

Với số vốn ít ỏi bạn đang có , bạn muốn tiết kiệm nên không lựa chọn mẫu xe mới mà lựa chọn xe trà sữa cũ . Đây cũng là một giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất với bạn trong thời điểm hiện tại .Dưới đây là những yếu tố khá hấp dẫn đối với bạn khi mua xe trà sữa cũ .

Tủ bán sinh tố
Tủ bán sinh tố

Giá rẻ vô cùng hấp dẫn

Xe trà sữa cũ thường là những xe đã được sử dụng qua hoặc xe trà sữa lỗi thời kiểu dáng không hợp thời đại được chủ xe bán đi cũng có thể là những xe được gia công nhưng không bán được nên để tồn kho lâu ngày. Giá xe trà sữa cũ thường xe hơn rất nhiều so với xe mới , rơi vào khoảng 30-50% giá trị xe đó là những xe còn khá đẹp , đối với những xe hư hỏng đã qua sữa chữa hoặc tệ hơn thì giá chỉ bằng 20-30% so với xe mới.

Mua xe trà sữa cũ có tốt không ?

Một một chiếc xe lưu động chất lượng cao , được gia công ở một nơi uy tín thì thời gian sử dụng của có xe có thể từ 7 đến 10 năm . Nhưng có những trường hợp hi hữu những chủ xe có thể bán sớm khi mới sử dụng 1 2 tháng ví dụ như bán không được , không phù hợp với việc bán trà sữa nên chọn công việc khác , muốn nâng cấp lên xe to hơn mẫu đẹp hơn và rất nhiều lý do khác.Vì vậy nhiều xe trà sữa cũ còn rất tốt.

Tủ trà sữa đẹp
Tủ trà sữa đẹp

Bạn có thể suy nghĩ và cân nhắc xe với một xe trà sữa cũ , kiểu dáng lỗi thời tuy nhiên chất lượng còn khoảng 70-80% so với xe mới nhưng giá thành chỉ bằng 40-50% so với xe mới thôi thì có đáng mua để kinh doanh hay không. Khi vốn bạn đang có không nhiều tuy nhiên xe cũng còn khá tốt , giá khá rẻ thì đây cũng là giải pháp tốt mà bận nên cân nhắc.Ở điểm này với câu hỏi mua xe trà sữa cũ có tốt không ? Inox Kiệt Phát xin chia sẽ nếu kinh tế eo hẹp mua xe trà sữa c8uux cũng là một giải pháp khá tốt.

Vậy mua xe giá rẻ nhưng có rẻ thật không ?

Với số tiền bạn đầu tư ban đầu thật sự không cao so với xe mới . Nên khi quyết định mua xe trà sữa cũ bạn cần chấp nhận những nhược điểm của nó và thường xảy ra những sự cố sau :

 • Xe có thể hỏng vặt thường xuyên trong khi bạn kinh doanh . Có thể mới sáng ra trời đẹp bạn đẩy xe đi bán nhưng giữa đường xe hỏng .
 • Xe cũ thì bảo hành rất ít , hoặc chẳng được bảo hành . Vì có thẻ xe cũ đã hết bảo hành hoặc người bán chỉ bảo hành cho người mua lúc bạn đầu còn bạn là ai họ không biết hoặc biết nhưng cũng không muốn bảo hành
 • Chức năng xe có thể không còn phù hợp.
 • Mẫu mã thì cũ kỹ , Decal thì cũ không còn thu hút khách hàng được nữa.
 • rỉ sét , hãy mối hàn và rất nhiều những lỗi phát sinh khác.

Lỗi hỏng vặt là lỗi thường phát sinh nhất đối với xe cũ , những lỗi thường thấy là lỗi rỉ sét , hỏng bánh xe , hở mối hàn , kính nứt vỡ.Nếu cứ hỏng vặt những lỗi này thì chi phí cũng leo thang đẩy xe lên một giá thành cao hơn cả xe mới .Nên mua xe giá rẻ nhưng có rẻ thật không là một vấn đề nan giải.Mua xe trà sữa cũ có tốt không ở trường hợp xe bị hỏng vặt thì thật sự không tốt.

Xe bán trà sữa
Xe bán trà sữa

Bạn có thể cố gắng thêm một ít chi phí ban đầu để sở hữu cho mình một xe trà sữa mới đẹp hợp thời đại , inox mới luôn sáng bóng bắt mắt cũng thu hút khách hàng tốt hơn giúp bạn có nhiều khách hàng hơn và bạn có nhiều lợi nhuận sẽ thu hồi vốn nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo hơn 150 mẫu xe trà sữa mới chất lượng cao mà inox Kiệt Phát đang kinh doanh năm 2020

Những lưu ý khi mua xe trà sữa cũ

Kiểm tra chất lượng xe

 • Xe được gia công từ inox gì ? Inox còn tốt không ? Có rỉ sét chưa ? Có hở mối hàn hay trầy xước không ?
 • Kính là kính gì có phải cường lực không ? Chất lượng kính còn tốt không ? Có nứt vỡ gì chưa ? Các lớp keo giữ kính với inox có tróc ra không ?
 • Decal xe có phù hợp với bạn không ? Nếu không bạn cần thiết kế lại cho phù hợp với mình với lại cần thay để mới hơn cho xe và thu hút khách hàng .
 • Xe trà sữa cũ của bạn nếu có hệ thống đèn hoặc hộp đèn thì nên kiểm tra đèn còn sử dụng được không ? Có hở mối nối các dây điện không ?
 • Dưới thùng xe có rỉ sét không ? vì bên trong thùng xe rất dễ bị rỉ xét do thường đựng những vật dụng nước đá .
 • Kiểm tra 4 bánh xe còn di chuyển tốt không , có bị sụt bánh hay hư hỏng không .

Nơi bán xe cũ uy tín

Xe cũ có nhiều dạng và nhiều nơi bán theo dạng cửa hàng đồ cũ. Dạng thứ nhất là sang tay từ người đang bán qua cho bạn thì bạn có thể kiểm ra theo những bước trên để xác định xe còn tốt hay không và ngã giá với người bán và mua sản phẩm . Còn dạng thứ hai là của hàng chuyên kinh doanh xe inox cũ , ở đây có rất nhiều sản phẩm được thu mua về có xe tốt và tất nhiên cũng rất nhiều xe kém chất lượng. Bạn phải tỉnh táo trước những lời giới thiệu của những chủ cửa hàng hoặc những bạn nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn nên hỏi những sản phẩm này có bảo hành hay không , chính sách đổi trả như thế nào trước khi kiểm tra xe . Nếu chính sách tốt bạn mới kiểm tra xe thật kỹ càng mới mua. Vì khi đã đầu tư thì nên mua một sáng phẩm cân bằng với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra.Bạn có thể tham khảo hoặc kiểm tra trên mạng internet những nơi bán xe trà sữa cũ uy tín được đánh giá cao.

Xe trà sữa đẹp giá rẻ
Xe trà sữa đẹp giá rẻ

Mua xe trà sữa cũ có tốt không còn tùy thuộc vào khả năng kiểm tra xe của bạn và người bán có trung thực với bạn hay không. Bạn nên suy xét kỹ số tiền bạn đầu tư có xứng đáng với sản phẩm bạn mua hay không.

Mặc cả giá cả với người bán

Tuy sản phẩm cũ giá đã rẻ rồi , đã tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá rồi . Nhưng sau khi kiểm tra xe xong bạn có thể tìm ra những nhược điểm nhỏ của xe để tìm cách hạ thêm giá trị xe . Bạn có thể trả giá thấp thêm từ 300-500 ngàn đồng dù sao tiết kiệm thêm được đồng nào hay đồng đó. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì người bán cũng sẽ vui vẻ chấp thuận và bán cho bạn.

Việc chọn được một xe trà sữa cũ chất lượng tốt giá thành rẻ chưa bao giờ là dễ dàng cả . Ngay cả những người có kinh nghiệm đôi lúc cũng chọn nhầm sản phẩm không tốt.Chúc bạn sẽ có những quyết định chính xác để con đường kinh doanh thuận lợi.Mua xe trà sữa cũ có tốt không thì đa phần sẽ có những rủi ro nhất định bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

>>>>>> Bạn có thể tham khảo những mẫu xe trà sữa mới nhất của inox Kiệt Phát đang kinh doanh năm 2020 giá rẻ chất lượng cao.