Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có tốt không ?

Rate this post

Bạn đang có ý định sẽ kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ . Tuy nhiên vốn bạn đang có khá ít . Không biết ở đâu bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rẻ để bạn mua cho phù hợp với số tiền bạn đang có .Lúc này bạn suy nghĩ sẽ mua một chiếc xe bánh mì thanh lý để tiết kiệm chi phí và nghĩ đó là cách tối ưu nhất với bạn trong lúc này.

Nhưng bạn không biết mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có tốt không ? Chất lượng như thế nào.Hôm nay inox Kiệt Phát sẽ chia sẻ những lưu ý cần chú ý khi mua xe.

Yếu tố hấp dẫn người mua xe thanh lý

Với các bạn đang muốn khởi nghiệp với bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhưng ít vốn đầu tư , các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý là một giải pháp tối ưu và tốt nhất . Dưới đây là những yếu tố hấp dẫn của người mua xe thanh lý

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Giá rẻ hấp dẫn

Những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý thường là xe đã qua sử dụng , xe lỗi thời , xe hư hỏng qua tu sửa lại hoặc tồn kho lâu ngày được bán với giá rẻ hơn xe mới từ 20% đến 50% . Khiến giá thành thấp giúp những bạn muốn kinh doanh dễ tiếp cận và mua nhanh hơn.

Chất lượng xe còn ngon

Một xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng thì thời gian sử dụng của xe thường rơi vào khoảng thời gian là 7 đến 10 năm. Tuy nhiên có những chủ xe với nhiều lý do khác nhau như bán không được , bận việc gia đình , nâng cấp lên xe đời mới hơn nên quyết định thanh lý sớm khi xe mới dùng 1 hoặc 2 năm. Vì vậy xe thanh lý chất lượng còn khá tốt .

Bạn thử nghĩ xem với một xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng xe còn khoảng 70% đến 90% mà giá thành chỉ bằng một nữa xe mới thì có đáng mua không. Khi tài chính bạn đang eo hẹp , xe thì tốt giá thì rẻ thì mua xe thanh lý là một giải pháp tốt. Ở điểm này có thể trả lời cho câu hỏi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có tốt không thì inox Kiệt Phát chia sẻ là tốt. 

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Giá rẻ nhưng có thực sự rẻ không

Với số tiền bạn bỏ ra đầu tư ban đầu thì thật sự rất rẻ so với xe mới. Tuy nhiên khi bạn quyết định mua xe thanh lý thì nên chấp nhận những khuyết điểm của nó và thường xảy ra những vấn đền sau:

  • Xe có thể hỏng vặt thường xuyên ( một số xe không hỏng)
  • Không được bảo hành , mua là dùng hư hỏng tự sửa chữa hoặc bảo hành ngắn hạn.
  • Chức năng xe có thể không phù hợp
  • Thiết kế mẫu mã cũ kỹ , kém tinh tế

Lỗi hỏng vặt là lỗi thường xuyên xảy ra với xe cũ , xe thanh lý nhất . Những lỗi thường thấy là lỗi lò nướng thịt , kính nứt vỡ , bàn xếp gãy , bánh xe hư hỏng , nhiều xe bị rỉ sét. Nếu xảy ra những lồi này thì chi phí sữa chửa cũng khá cao . Nên giá rẻ nhưng đã thực sự rẻ không, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua . 

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới luôn sáng bóng , hình thức đẹp, kiểu xe hợp thời đại dễ thu hút khách hàng và kinh doanh sẽ tốt hơn lợi nhuận sẽ nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo hơn 150 mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới của inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Những vấn đề cần chú ý nếu muốn mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá hợp lý.

Chất lượng xe

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xe được gia công từ vật liệu gì ? Inox loại nào ? Lò nướng của xe còn hoạt động tốt không ? Được sử dụng bằng gốm nhập hay gốm nội địa ? Trên xe có gỉ sét không ? kính có xước , nứt vỡ gì không? Nếu những thứ trên đều tốt thì bạn có thể mua yên tâm hơn. Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có tốt không còn tùy thuộc vào bạn có biết xem xe thanh lý và lựa chọn đúng hay không thôi.

Nơi mua xe uy tín

Tuy là bạn mua xe thanh lý nhưng không phải nơi nào bán xe thanh lý cũng tốt. Bạn phải biết lựa chọn những nơi chuyên bán xe thanh lý có uy tín chất lượng đảm bảo.Có bảo hành sản phẩm vì khi bạn bỏ tiền ra mua một thứ gì đó thì phải đáng đồng tiền .Nếu bạn mua tại các xưởng chuyên thanh lý thì nên tìm hiểu những nơi được đánh giá cao trên thị trường.

Xe bán bánh mì Doner Kebab
Xe bán bánh mì Doner Kebab

Có thể bạn mới bắt đầu kinh doanh nên có thể sẽ mua phải những xe đểu xe kém chất lượng của những kẻ chuyên thu mua xe đểu bán giá xe chất lượng.Bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm để đi mua cùng sẽ an tâm hơn.

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có tốt không phụ thuộc vào khả năng nhận định xe tốt hay xe không tốt của bạn lúc bạn xem xe .

Mặc cả giá với người bán

Quyết định mua xe thanh lý để tiết kiệm chi phí có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá . Sau khi người bán báo giá cho bạn xong , bạn có thể tìm những điểm yếu của xe mà mặc cả với người bán. Với những xe thanh lý giá đã rẻ rồi nhưng bạn có thể trả thấp xuống thêm 500 hoặc 700 ngàn đồng người bán cũng xe bán cho bạn.Như thế bạn lại tiết kiệm thêm một chút nữa.

Việc lựa chọn một sản phẩm đã cũ hoặc hàng thanh lý chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người có kinh nghiệm cũng vậy. Nên bạn cần cân nhắc cho thật kỹ càng trước khi quyết định mua. Chúc bạn sẽ có những nhận định đúng về xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý.

Xe bánh mì doner kebab
Xe bánh mì doner kebab

Còn bạn có thể có những sự lựa chọn an toàn hơn thì cố gắng thêm một chút tham khảo những sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ kỳ mới mẫu mã đa dạng của inox Kiệt Phát.