Kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì ?

Rate this post

Bạn đang có muộn số vốn nhỏ , bạn đang muốn kinh doanh để sinh lợi nhuận , bạn thích cafe và muốn kinh doanh . Tuy nhiên bạn chưa am hiểu về kinh doanh cũng như thiếu kinh nghiệm để vận hành . Với loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay là cafe take away vì chi phí đầu tư thấp dễ vận hành. Nếu bạn có ý đinh kinh doanh xe cafe take away nhưng chưa có kinh nghiệm và kiến thức hãy cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì để bạn có thể kinh doanh hiệu quả nhé.

  1. Kinh doanh xe cafe take away khách hàng mục tiêu là ai?

Cafe take away có nghĩa là cafe mang đi , khách hàng mục tiêu của bạn là những người bận rộn , không có thời gian để ngồi thưởng thức cafe là những anh nhân viên văn phòng , người dân lao động , sinh viên , và ngay cả những người yêu cafe qua đường.

Xe cafe take away
Xe cafe take away

Việc bạn xác định đúng khách hàng mục tiêu rất quan trọng tuy nhiên thường hay bị bỏ qua. Vì vậy câu hỏi kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì ? Thì việc đâu tiên cuẩ chúng ta là xác định đúng khách .

2.Tìm địa điểm đứng bán.

Như đã nói ở trên đặc tính của xe cafe takke là bán cafe mang đi không có thời gian ngồi la cà nhâm nhi. Nên địa điểm bán của bạn là bất cứ nơi nào bạn cảm thấy đông khách hàng qua lại. Ví dụ gần cơ quan công ty , các tòa nhà văn phòng , các trường đại học.Nơi tập trung đông các khách hàng tiềm năng của bạn.

Xe cà phê đẹp
Xe cà phê đẹp

Địa điểm bán đẹp , phù hợp cũng là một cái cần chuẩn bị và cũng là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì mà các bạn đang thắc mắc.Có thể địa điểm đứng bán cafe đẹp và phù hợp sẽ tốn của các bạn một ít tiền nhưng không sao cả chỉ cần các bạn kinh doanh thuận lợi thì số tiền ít ỏi kia cũng chẳng xá gì.

3. Kỹ năng pha chế tốt , am hiểu cafe

Dù bạn kinh doanh cafe theo mô hình nào , dù là bạn mở quán lớn , hay bạn bán cafe lề đường , hay chỉ kinh doanh cafe online và cả bán cafe take away đi chăng nữa . Cái bạn bán vẫn là cafe nên sự am hiểu về cafe là vô cùng cần thiết và là cốt lỗi của sự thành công trong kinh doanh ngành này.Chỉ cần bạn tạo ra một ly cafe thật ngon hương vị ấy sẽ níu giữ tâm hồn khách hàng . Những khách hàng không có thời gian thưởng thức tại chỗ là những người bận rộn nên bạn cần kỹ năng pha chế nhanh chóng và vệ sinh. Vì lúc đó khách hàng sẽ đứng bên cạnh bạn theo dõi bạn từng cử chỉ , đừng để sau ly cafe hôm đó và không còn hôm sau đó nào nữa vì những lí do mà bạn có thể xử lý khắc phục một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn chưa am hiểu cafe hoặc kỹ năng pha chế của bạn chưa tốt thì đừng ngại ngùng hoặc sợ mất thời gian mà không đi học những khóa học về pha chế cafe . Hoặc là mất một ít thời gian và phát triển hoặc là có tất cả thời gian và không làm gì cả.Kinh doanh cafe phải hiểu về cafe và phải là một chuyên gia thực tế cafe. Vậy câu trả lời thứ ba của câu hỏi kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì là kỹ năng pha chết tốt và am hiểu cafe.

Xe cafe mang đi
Xe cafe mang đi

4. Chuẩn bị vốn vừa đủ.

Vốn đầu tư
Vốn đầu tư

Khi bạn cần kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào đi chăng nữa vốn vẫn là yếu tố quan trọng tất yếu. Vì nếu không có vốn bạn có am hiểu cafe đến mức nào , bạn có địa điểm đẹp , bạn biết khách hàng mục tiêu của mình là ai đi nữa thì cuối cùng bạn vẫn là người làm thuê . Với xe cafe take nguồn vốn ban đầu bạn cần chuẩn bị không quá nhiều như những hình thức kinh doanh cafe khác.Chỉ cần khoản 20 triệu là bạn đã có thể kinh doanh ngay rồi. Nhưng nếu như bạn có nhiều hơn số tiền trên thì việc kinh doanh của bạn sẽ thỏa mái hơn.

Nguồn vốn đầu tư ban đầu này dùng để mua nguyên vật liệu , trang thiết bị dụng cụ pha chế , tiền thuê nhân viên đứng bán , cốc giấy mang đi , một cái không hề kém quan trọng đó là xe bán cafe take away.  Vậy câu hỏi kinh doanh xe cafe take away cần chuẩn bị những gì đã có câu trả lời là vốn đầu tư.

6. Mua xe cafe take away uy tín chất lượng.

Bạn cần chuẩn bị một chiếc xe cafe take away mẫu mới bắt mắt khách hàng , xe được thiết kế độc đáo , trang trí thu hút và phải có độ bền cao. Vì bạn di chuyển nhiều mua những xe kém chất lượng rất dễ bị hỏng và bạn phải chi trả cho những khoản sửa chữa vô cùng nhiều. Ở inox Kiệt Phát là đơn vị chuyên gia công các mẫu xe inox chất lượng cao , bạn có thể đến đây để được tư vấn ,hỗ trợ lên ý tưởng mẫu xe mới độc đáo mà có thể đó là mẫu xe duy nhất trên thị trường.

Xe cafe bằng inox
Xe cafe bằng inox

và đó là những thứ bạn cần chuẩn bị khi muốn kinh doanh xe cafe take away. Mong rằng những chia sẻ của inox Kiệt Phát sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản để khi kinh doanh sẽ thuận lợi và phát triển nhanh chóng.