Kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý định mở xe bán trà sữa , bạn đang có một số vốn tiết kiệm muốn đầu tư để sinh lợi nhuận . Vậy mở xe bán trà sữa cần những gì ? Kinh nghiệm bán trà sữa đông khách lợi nhuận cao . Nếu bán đang quan tâm đến lĩnh vực bày thì hãy tham khảo kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách mà inox Kiệt Phát sẽ chia sẻ dưới đây.

Xe trà sữa mang đi
Xe trà sữa mang đi

Nếu bạn là người tỉ mỉ có thể quan sát được nhu cầu uống trà sữa hiện nay của giới trẻ nó lớn đến mức nào ? Và đó cũng là lý do tại sao chúng ta nên kinh doanh xe bán trà sữa.Trước tiên bạn nên tìm hiểu những đối thủ nào có thể sẽ là đối thủ trực tiếp vợi bạn để tìm hiểu điểm mạnh yếu của đối thủ.

Bạn có thể chọn cách đầu tư ra vài trăm triệu đến vài tỷ để có thể sở hữu một thương hiệu trà sữa đang nổi tiếng để kinh doanh. Nếu bạn muốn mở thương hiệu trà sữa riêng cho chính mình thì có thể tham khảo kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách dưới đây

Lập kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách

Kinh nghiệm mở quán thành công

Kinh nghiệm mở xe trà sữa là những gì bạn có thể học hỏi theo thời gian hoặc là sự đúc kết kinh nghiệm của những người đi trước . Nếu muốn mở xe trà sữa ra bán thành công nhanh nhất thì bạn nên tìm những người đã kinh doanh thành công thân thiết để nghe họ chia sẻ về những kinh nghiệm xương máu có thể là đôi ba lần thất bại.

Hoặc bạn cần bỏ thời gian ra để quan sát , chiêm nghiệm những xe trà sữa thành công họ đã làm những gì để thành công , họ có những thất bại nào để cho mình kinh nghiệm né tránh . Họ bán những gì mà khách hàng đông đúc , họ phục vụ như thế nào để khách hàng vừa ý . Từ đó cho bản thân mình kinh nghiệm sau này mở xe trà sữa thuận lợi hơn.

Tủ bán sinh tố
Tủ bán sinh tố

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứ thị trường ở đây là nghiên cứu đối thủ , nghiên cứu nhu cầu của khách hàng . Bạn tự đặt ra cho mình những câu hỏi cần trả lời khi mở xe bán trà sữa là :

  • Xu hướng trà sữa đang được ưa chuộng là gì ?
  • Những ai là đối thủ của bạn ? Điểm mạnh và yếu của họ là gì ?
  • Những đối thủ gián tiếp của bạn là ai ? Điểm mạnh và yếu của họ là gì ?
  • Khách hàng tiềm năng của bạn là những ai ? 

Mục đích của những việc làm này là giúp bạn có những chiến lược được định hướng rõ ràng hơn trước khi mở xe bán trà sữa hiệu quả.

Vốn đầu tư

Tủ trà sữa đẹp
Tủ trà sữa đẹp

Mở xe trà sữa cần bao nhiêu vốn ? Một câu hỏi mà inox Kiệt Phát được nghe hàng trăm hàng nghìn lần mỗi tháng trôi quá . Mỗi khách hàng chuẩn bị hoặc đang có ý tưởng mở xe trà sữa đều băng khoăn . Thú thật với bạn chỉ cần 10 triệu thôi cũng đủ để bạn kinh doanh và gặt hái nhiều thành công với công việc này rồi.

Kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách chỉ với 10 triệu đồng , bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh xe trà sữa lưu động. Đây là một ý tưởng kinh doanh trà sữa ít vốn phù hợp với các bạn sinh viên, những bạn chưa có kinh nghiệm muốn thử thách , hoặc những người không có số vốn lớn để mở quán . Với 10 triệu tiền vốn bạn có thể phân bổ: 6 triệu để mua 1 chiếc xe trà sữa lưu động, 2 triệu tiền mua nguyên vật liệu và 2 triệu dùng để mua những đồ khác như thùng đá, ly cốc, ống hút, ghế nhựa.

Khi kinh doanh trà sữa lưu động, bạn nên trang trí biển hiệu thật bắt mắt thu hút khách hàng độc đáo , ví dụ viết menu bằng bút neon nhiều màu, có loa đài phát nhạc liên tục để thu hút khách hàng. Mặc dù hình thức kinh doanh trà sữa này không tốn nhiều vốn, lại không mất chi phí thuê mặt bằng nhưng sẽ khá vất vả cho bạn. Nhưng không sao nếu chúng ta thành công lợi nhuận cao thì những vất vả đó tôi tin rằng sẽ tan biến nhanh chóng thôi.

Địa điểm bán

Bạn nên tiềm địa điểm phù hợp với số lượng khách hàng tiềm năng của bạn , ví dụ khách hàng của bạn đa số sẽ là học sinh sinh viên , giới trẻ thì bạn có thể đặt xe ở những nơi gần trường học , công viên, công sở. Nếu bạn tìm đúng địa điểm và phù hợp thì doanh thu của bạn sẽ rất nhiều .

Xe bán trà sữa
Xe bán trà sữa

Nguyên liệu

Nhắc đến chuyện mở xe bán  trà sữa cần những gì, thì vấn đề nguyên liệu chính là một trong những khoản đầu tư cần chú ý. Làm trà sữa cần khá nhiều các nguyên liệu.Nhưng tuyệt đối bạn nên chọn những nơi cung cấp uy tín chất lượng đảm bảo sức khỏe giá cả phù hợp chứ không nên chọn những loại nguyên liệu kém chất lượng giá rẻ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng và cả uy tín của bạn.

Kế hoạch mở xe trà sữa và kinh nghiệm bán trà sữa đông khách là chọn đúng loại nguyên chất lượng , giúp bạn có niềm tin với khách hàng như thế chắc chắn rằng xe trà sữa của bạn sẽ thành công và phát triển nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu xe tại website: giacongxeinox.com
Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ: 090.09.48.07
Hoặc bạn có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vẫn miễn phí:
Hotline: 0909.07.48.07
Trang web:  giacongxeinox.com
Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM