Kế hoạch mở xe bánh mì

Rate this post

Mở xe bánh mì là một ý tưởng hay và đang được nhiều người lựa chọn chủ yếu là giới trẻ. Để kinh doanh thành công bạn cần lên kế hoạch mở xe bánh mì một cách rõ ràng , và chi tiết từng công đoạn để bắt tay vào làm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu thêm để có thêm những ý tưởng lên kế hoạch kinh doanh thành công bạn nhé.

Với hơn 5 triệu đồng thôi nhưng có thể kinh doanh kiếm lời hàng chục triệu đồng mỗi tháng là điều ai cũng mong muốn . Bởi vì thế lựa chọn kinh doanh xe bánh mì là hướng đi được nhiều người lựa chọn.Nếu như không có số vốn lớn để kinh doanh theo quán , cửa hàng thì bạn mạnh dạn lựa chọn mô hình kinh doanh theo xe đẩy , bánh mì take away có sao đâu . Ngược lại còn nhiều ưu điểm nổi bật hơn những cửa hàng nhiều.

Kế hoạch mở xe bánh mì như thế nào ?

Để bắt đầu kinh doanh và mong muốn cơ hội thành công tuyệt đối tránh những thất bại không đáng có bạn phải có kế hoạch mở xe bánh mì rõ ràng chi tiết để từng bước thực hiện , nhớ rằng nếu kế hoạch càng chi tiết bạn càng dễ thực hiện hơn.

Kế hoạch mở xe bánh mì
Kế hoạch mở xe bánh mì

Mô hình và hình thức kinh doanh bánh mì

Mô hình kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng bạn cần lựa chọn , tất nhiên dựa vào tài chính của bạn để có cho mình một hình thức , một mô hình kinh doanh tốt nhất ở đây chúng ta chọn kinh doanh theo dạng xe lưu động , bánh mì take away . Bên cạnh đó bạn cũng có thể kinh doanh dựa vào các nền tản giao hàng như goviet , grab food….để tăng thêm doanh thu và có thêm nhiều thu nhập hơn.Kế hoạch mở xe bánh mì của bạn sẽ thành công nếu bạn biết cách áp dụng nhiều hình thức kinh doanh chung với nhau.

Chất lượng bánh mì bảo đảm ngon sạch rẻ

Đối với ngành nghề kinh doanh thức ăn nói chung và bánh mì nói riêng thì chất lượng đóng vai trò chủ chốt để bạn có thể thành công hoặc thất bại. Tuy rằng vốn đầu tư không cao nhưng bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng nguyên liệu và chất lượng món ăn như thế nào cho phù hợp. Vừa ngon vừa sạch hợp vệ sinh không nên mua những nguyên liệu kém chất lượng giá rẻ bèo để kinh doanh sinh lợi.

Bạn sẽ không tồn tại được lâu nếu kinh doanh kiểu hời hợt , mua rẻ bán đắt chất lượng kém . Bạn có thể chuẩn bị cho mình một số thực đơn đa dạng cho bánh mì để khách hàng có thể thay đổi khẩu vị như bánh mì chả , bánh mì ốp la , bánh mì thịt nướng bán sen kẻ với nhau hoặc bán tất cả các loại bánh mì chung với nhau chẳng hạn.

Giá xe bánh mì inox
Giá xe bánh mì inox

Chọn địa điểm mở xe bánh mì

Chọn địa điểm mở xe bánh mì là điều khá quan trọng , trước tiên bạn nên đánh giá khách hàng tiềm năng bạn nhắm đến là những ai thì chọn địa điểm của bạn sẽ dễ dàng và thành công hơn. Bạn có thể nhắm đến khách hàng chủ yếu của bạn là học sinh sinh viên , nhân viên công sở và đặt xe bánh mì của mình ở gần trường học , công ty văn phòng hoặc những nơi có người qua lại thường xuyên để bạn có thể tiếp cận khách hàng nhiều nhất có thể. 

Bạn không nên lựa chọn những nơi tập trung công nhân , những người làm việc nặng bởi vì tính chất của bánh mì là nhanh đói , những người này sẽ không lựa chọn bánh mì là bữa ăn chính của họ bởi vì nhanh đói không có năng lượng làm việc.

Giá bán bánh mì hợp lí

Tùy vào độ ngon của bánh mì , chất lượng bánh mì và khách hàng tiềm năng bạn xác định để đưa ra mức giá bán bánh mì hợp lí . Nếu bạn bán cho đa số là học sinh sinh viên thì mức giá 13.000 đến 15.000 đồng là phù hợp . Bởi vì khách hàng mục tiêu này khá ưa chuộng bánh mì và mức chi tiêu cho một bữa ăn cũng không cao nên nếu bán bạn mức giá hợp lí sẽ thu hút được lượng khách khá đông đảo. Bạn lựa chọn lợi nhuận ít mà có nhiều doanh thu suy ra lợi nhuận của bạn cũng cao như thường.

Lựa chọn điểm bán xe bánh mì chất lượng uy tín.

Không phải ai cũng may mắn lựa chọn điểm bán xe bánh mì chất lượng uy tín đâu các bạn. Có những bạn đã từng mua phải những sẽ kém chất lượng trong quá trình kinh doanh trục trặc liên miên khiến doanh thu tụt giảm , dẫn đến nhiều hệ lụy như mất khách hàng trung thành. Bạn có thể tham khảo qua inox Kiệt Phát nơi chuyên gia công xe bánh mì phân phối toàn quốc.Uy tín chất lượng được hình thành và phát triển hơn 10 năm với đội ngũ nhân viên tâm huyết đầy kinh nghiệm.Đáp ứng nhu cầu cũng như kế hoạch mở xe bánh mì của bạn một cách chuyên nghiệp.

Đến với inox Kiệt Phát bạn được tư vấn định hình phong cách cũng như chiến lược kinh doanh bánh mì một cách hoàn hảo . Tư vấn kiểu xe , decal xe sao cho thu hút khách hàng . Xe của bạn được bảo hành trọn đời chuyên nghiệp , được vận chuyển tận nơi miễn phí . Đặc biệt hơn từ chiếc thứ 2 bạn đặt tại đây được giảm 500.000 đồng cho mỗi chiếc.

Xe bánh mì lưu động
Xe bánh mì lưu động

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu xe bánh mì đẹp chất lượng mà inox Kiệt Phát đã phân phối trên toàn quốc 3 miền bắc trung nam.

 • Xe bán bánh mì Sài Gòn
 • Xe bán bánh mì Bình Dương
 • Xe bán bánh mì Bình Phước
 • Xe bán bánh mì Vũng Tàu
 • Xe bán bánh mì Nha Trang
 • Xe bán bánh mì Tây Ninh
 • Xe bán bánh mì Gia Lai
 • Xe bán bánh mì Phú Yên
 • Xe bán bánh mì Bình Định
 • Xe bán bánh mì Quy Nhơn
 • Xe bán bánh mì Đà Nẵng
 • Xe bán bánh mì Hội An
 • Xe bán bánh mì Hà Nội
 • Xe bán bánh mì Cà Mau
 • Xe bán bánh mì Long An