Bí quyết kinh doanh xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công cho bạn

Rate this post

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những mô hình thu hút được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp. Không phải tự nhiên mà thứ thức ăn bình dân này được ưa chuộng đến vậy. Không yêu cầu chi phí đầu tư lớn, không đòi hỏi trình độ tay nghề của người bán, nhưng hình thức này vẫn thu lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ chiếc xe đẩy tưởng chừng nhỏ bé của mình. Dĩ nhiên, bất cứ sự thành công nào cũng ẩn chứa bên trong cả một quá trình cố gắng và tích lũy kinh nghiệm. Nếu muốn nhanh chân đạt được thành công trên lĩnh vực kinh doanh đường phố này, thì hãy cùng tham khảo những chia sẽ hữu ích của chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

Sức hút đến từ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xã hội ngày càng hiện đại, hòa chung xu thế phát triển mạnh mẽ của các loại doanh ẩm hiện nay thì bánh mì vẫn luôn giữ một vị trí và sức hút với đông đảo thực khách.

Bánh mì là món vừa gọn lẹ lại vừa “chắc bụng”. Món ăn này đã gắn bó với người Việt từ bao đời nay và trở lâu đời và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mì không chỉ là thức ăn yêu thích mà còn là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Việt Nam. Bên cạnh các loại bánh mì truyền thống thì bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũng được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Được du nhập vào Việt Nam và trở thành một món ăn hấp dẫn, quen thuộc của người Việt. Chính vì sự phổ biến của mình mà kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỹ mang lại nhiều lợi nhuận.

Xã hội ngày càng bận rộn, con người luôn hướng đến những gì thuận tiện và nhanh chóng nhất, ngay cả trong bữa ăn. Và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một chọn lựa tối ưu

Với nhu cầu sử dụng và khả năng tiêu thụ lớn như hiện nay, thì chỉ cần có một mô hình kinh doanh đơn giản bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận

Kinh doanh xe bán bánh mì và lợi nhuận thu về

Chi phí đầu tư thấp, tiến hành dễ dàng, thời gian hòa vốn nhanh, lợi nhuận thu về cao là những gì bạn nhận về nếu kinh doanh mặt hàng này đúng cách. Đó cũng là điều dễ hiểu khi bạn thấy mô hình kinh doanh này ngày càng phổ biến. Những chiếc xe đẩy bành mì Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện trên mọi nẻ đường, ngóc ngách. Mô hình kinh doanh bánh mì đường phố đã và đang là ngành nghề hái ra tiền, mang lại thu nhập ổn định, bền vững, dư dả cho nhiều người sau một thời gian vô cùng ngắn.

Trong thời đại cuộc sống bận rộn, mọi thứ quay cuống trong hối hả hiện nay, việc chuẩn bị buổi sáng ở nhà là khó khăn với nhiều người. Mỗi sáng thức dậy, không biết bao nhiêu công việc chồng chất lên đầu bạn: đến chỗ làm, cho con ăn, đưa con đi học,…Thời gian đâu để bạn chuẩn bị chu đáo một bữa sáng tại nhà.

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phổ biến
Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phổ biến

Những món đồ ăn nhanh trở thành giải pháp tối ưu không thể thiếu ở các thành phố lớn và ngay cả nông thôn.Xôi, bún, phở, cháo và tất nhiên không thể thiếu bánh mì. Những nhu cầu của thị trường, đòi hỏi của cuộc sống tác động làm cho ngành nghề kinh doanh bánh mì ngày càng phổ biến.

Mỗi chiếc bánh mì có giá từ 15.000 – 30.000 VND nhưng nếu bán được với số lượng lớn,  khách hàng mua đông, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản danh thu cao

Một chiếc bánh mì với mức giá 15.000 – 30.000 đồng sẽ mang về lợi nhuận cho bạn từ 7.000 – 10.000 đồng/chiếc.

Vậy nếu bánh mì của bạn đủ ngon và thu hút được khách hàng thì việc bán 100 chiếc bánh mì mỗi ngày và thu nhập từ 700.000 – 1.000.000 đồng/ngày là chuyện rất bình thường.

Bí quyết kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công cho bạn

Hiện nay, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, càng là mặt hàng “hot” thì sẽ càng được nhiều người quan tâm và kinh doanh. Do vậy sự cạnh tranh cũng trở nên vô cùng khốc liệt, gay go.

Nếu trong quá trình kinh doanh mà bạn không thông minh, khéo léo, chưa có nhiều kinh nghiệm, không tạo được uy tín, chất lượng với khách hàng thì bạn rất nhanh chóng bị đào thải bởi các đối thủ khác cho ra rìa. Vậy để làm thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.  Hãy cùng tham khảo qua những chia sẽ bổ ích sau và tích lũy vào hành trang kinh doanh của mình nhé

Xác định đối tượng khách hàng

Bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ, phục vụ các nhu cầu của xã hội. Sự tồn tại và phát triển công việc kinh doanh của bạn được quyết định bởi các nhu cầu của người sử dụng. Do vậy, trước tiên bạn cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là những ai? Đó là học sinh, sinh viên hay là những người đã đi làm? Đây là một trong những bước tiền đề quan trọng để xác định các mục tiêu tiếp theo như giá bán, địa điểm, … Do vậy bạn tuyệt đối không được xem nhẹ bước này.

Xác định đối tượng khách hàng khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Xác định đối tượng khách hàng khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Thực tế ánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là món ăn phù hợp với hầu hết mọi thành phần, mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó thì mức giá của mỗi chiếc bánh mì chỉ dao động từ 15.000đ (suất bình dân) cho đến 30.000đ (suất đặc biệt). Mức giá này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và khả năng sử dụng của đa số mọi người trong xã hội. Chính vì thế, mà khách hàng mục tiêu của kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng đa dạng, hầu như có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh

Để tiến hành bất kì một mô hình kinh doanh nào, bạn cũng cần chuẩn bị một khoản vốn nhất định. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không yêu cầu bạn có nhiều vốn ban đầu. Kinh doanh xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi của nhiều người đang có ý định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh này.

Thực tế, số vốn đầu tư sẽ có sự chênh lệch tùy vào điều kiện và quy mô kinh doanh mà bạn hướng tới. Mô hình kinh doanh bánh mì xe đẩy hoàn toàn đáp ứng được khả năng tài chính của bạn. Bạn cần chuẩn bị các công cụ bán hàng cần thiết mà trước tiên là một chiếc xe đẩy.

Xe bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ bạn dễ dàng mua được
Xe bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ bạn dễ dàng mua được

Trên thị trường hiện nay, giá một chiếc xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường giao động trong khoảng 5-10 triệu đồng. Cùng với đó bạn cần chuẩn bị các máy móc hỗ trợ bán hàng khác. Chí phí đầu tư có thể rơi vào khoảng từ 15-20 triệu đồng. quá rẻ cho một mô hình kinh doanh sinh lời trong xã hội đắt đỏ như hiện nay phải không nào?

Chí phí này ít ỏi hơn rất nhiều so với việc đầu tư mở một cửa hàng kinh doanh. Hình thức bán hàng này cũng chủ động tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến gần hơn với thực khách.

Nếu bạn bán bánh mì thổ nhĩ kỳ với số vốn ít thì bạn có thể nghĩ ngay tới hình thức bán bánh mì thổ nhĩ kỳ vỉa hè chỉ với 1 chiếc xe đẩy. Mô hình kinh doanh này vốn đầu từ thấp chỉ từ 5 – 10 triệu đồng là đã có thể khởi nghiệp.

Lựa chọn xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng

Để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn không thể thiếu sự giúp đỡ của người bạn bán hàng. Một chiếc xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tốt sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường gập ghềnh của cuộc sống.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều xe Thổ Nhĩ Kỳ với đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Nếu bạn kinh doanh ở những nơi có diện tích nhỏ, những địa điểm khó di chuyển thì nên chọn các loại xe có kích thước nhỏ gọn 90cm,1m, 1m2. Nếu mô hình kinh doanh của bạn lớn hơn thì nên chọn các loại xe từ 1m6 trở lên để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình.

Một số mẫu xe cho bạn tham khảo:

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ inox 1M

10.500.000 
Giảm giá!

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1M6

10.500.000 
Giảm giá!

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trọn bộ 1m6

15.500.000 

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đẹp 1M2

11.000.000 
Giảm giá!

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cong 1M5

15.000.000 
11.000.000 

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác 1M8

10.500.000 

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cong 1M8 MS02

10.500.000 

Các mẫu xe ngày nay cũng được thiết kế đa dạng kiểu dáng với mái vòm, mái bằng, mái chùa, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác.

Cần chú ý đến các bộ phận có trên chiếc xe. Để tạo ra một chiếc bánh mì thơm ngon chuẩn vị, trên xe cần có đầy đủ các bộ phận. chiếc xe mà bạn mua cần đầy đủ các bộ phận như: lò nướng thịt, máy kẹp bánh mì, máy cắt thịt. Các bộ phận này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chế biến món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đúng chuẩn.

Cần lựa chọn những chiếc lò nướng thịt chính hãng, cao cấp. Chiếc lò được đánh giá cao hiện nay là lò nướng thịt gốm nhập khẩu từ Đức.

Lựa chọn dòng xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng thường được làm từ chất liệu inox  304 cao cấp. Inox 304 chứa một hàm lượng đáng kể Niken và Crom. Do vậy, chất liệu này được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trong các công ty cơ khí.

Xây dựng công thức làm bánh thơm ngon chuẩn vị

Một chiếc bánh mì thơm ngon, đặc sắc là điểm nhấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Chất lượng của bánh mì là điều khiến khách hàng tìm đến bạn.

Các bước quảng cáo rầm rồ chỉ tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng.  Còn để thể chinh phục và níu giữ khách hàng thì chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn phải thực sự thơm ngon đúng chuẩn.

Hãy lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất, kết hợp cùng gia vị ướp thịt Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống để món ăn của bạn lôi cuốn thực khách ngay từ lần đầu tiên. Đừng vì ham rẻ mà mua các nguyên liệu cũ, ôi thiu. Có thể sẽ cắt giảm chi phí đầu tư hơn nhưng cũng là yếu tố khiến khách hàng rời xa quán của bạn hơn.

Một chiếc bánh mì ngon là mấu chốt chính để kinh doanh bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ thành công và đem lợi nhuận cao  cho bạn. Ngoài ra, bạn cần có một khẩu vị tốt để cung cấp những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn nhất tới tay khách hàng của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành bại khi mở cửa hàng bánh mì.

kinh nghiem ban banh mi tho nhi ky 1

Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, không khó để bạn có thể tìm cho mình 1 công thức làm bánh mì ngon trên mạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông qua google hay youtube,…Ở đó sẽ có hàng ngàn công thức hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể cho bạn tham khảo. Cùng với đó hãy tìm kiếm trong các cuốn sách chế biến món bánh mì thổ nhĩ kỳ để tạo ra món ăn chuẩn vị nhất. Nếu chưa tự tin với cách làm bánh mì đang có, bạn có thể tham gia vào các khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh, học nấu ăn theo yêu cầu hay youtube…

Bên cạnh đó, để có công thức chế biến ngon nhất, hãy tham khảo nhiều cửa hàng bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỹ nổi tiếng. Cảm nhận và chế biến một cách linh động và sáng tạo để hương vị đặc sắc, khác biệt cho thương hiệu bánh mì của riêng mình nhé.

Lựa chọn địa điểm trọng yếu bán hàng

Đối với hình thức kinh doanh xe đẩy bánh mì thì địa điểm là tự do, không cố định. Tuy nhiên bạn cần xác định cho mình một vị trí, địa điểm trọng yếu. Đó là những địa điểm bạn thường xuyên lui tới và dừng chân lâu dài. Nên  chọn những địa điểm có tiềm năng khách hàng lớn như như cổng trường học, gần các văn phòng công ty hoặc những đoạn vỉa hè nhiều người qua lại.Địa điểm bán hàng có thể là trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu đông dân cư,… đối tượng hướng tới đó chính là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên…

Lựa chọn địa điểm bán hàng thích hợp, hiệu quả
Lựa chọn địa điểm bán hàng thích hợp, hiệu quả

Chọn thời điểm bán hàng hiệu quả

Bên cạnh lựa chọn địa điểm bán bánh mì, bạn cần tìm thời gian bán hàng phù hợp. Nghiên cứu về địa điểm sẽ bán bánh mì để hiểu được khung giờ sinh hoạt của những đối tượng khách hàng. Sau đó đưa ra kế hoạch kinh doanh bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ bán cho phù hợp, hiệu quả.

Thông thường khoảng thời gian từ 7h – 8h sáng là đông khách nhất do sinh viên đi học, nhân viên văn phòng đi làm… Buổi chiều thì rơi vào tầm 6h-7h
Món ăn này thích hợp ăn vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Đây là thời điểm mà nhiều người ăn bánh mì thổ nhĩ kỳ nhất vì thế bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để bán hàng. Không chỉ có học sinh, sinh viên mà ngay cả giới văn phòng, người bận rộn với công việc thường tranh thủ mua những đồ ăn gọn nhẹ, tiện lợi như bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Xây dựng chiến dịch quảng bá thương hiệu

mua xe banh mi tho nhi ky dep

Để kinh doanh bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ thành công ngoài cách chế biến ngon cần có chiến dịch quảng cáo thu hút. Nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp thì việc thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu là vô cùng quan trọng.

Thiết kế một  chiếc xe đẩy bánh mì thất ấn tượng, độc đáo cũng là một trong giải pháp tối ưu giúp bạn thực hiện tốt chiến dịch quảng bá thương hiệu. Bạn có thể in một banner to để quảng cáo với những ưu đãi, khuyến mại đặc biệt. Đây là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người mua hàng. Quà tặng khuyến mại: mua 1 tặng 1, mua 2 tính tiền 1, mua bánh mì tặng kèm đồ uống giải nhiệt…

Giảm giá sản phẩm: Đặt hàng số lượng lớn giảm giá 5%, freeship quanh khu vực dưới bán kính 5km…

Đăng kí bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến

Quảng cáo qua các kênh mạng xã hội phát triển: Facebook, Zalo,.. Ngoài ra, hiện nay dân văn phòng, công sở thường có thói quen đặt đồ ăn online. Do đó, nếu có thể thì hãy tận dụng hết các kênh bán hàng online để tiếp cận họ. Bạn có thể đăng kí cửa hàng của mình trên các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến như GoViet, GrabFood, Now,…Thực tế cho thấy lượng khách hàng đặt đồ ăn online hàng ngày rất lớn, qua đó mà ngày càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Số lượng bánh mì bán được nhiều hơn, khách hàng có thể đặt bánh mì của bạn thuận tiện hơn mà lại tăng danh thu bán.

Thái độ phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ quyết định thành công của bạn
Thái độ phục vụ quyết định thành công của bạn

Đây là yếu tố quan trọng không kém trong quá trình kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ. Khách hàng không chỉ được ăn ngon mà còn được phục vụ chu đáo, tận tình. Thái độ niềm nở, tươi cười với khách là cách để bạn giữ chân khách hàng.

Tóm lại, lựa chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để kinh doanh là ý tưởng tốt và bạn có thể tham khảo nếu thấy mô hình kinh doanh này hấp dẫn. Mong rằng với thông tin mà bài viết cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm, khởi nghiệp bán bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn những là kinh nghiệm kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh bánh mì sắp tới. Chúc bạn kinh doanh thành công gặp nhiều may mắn. Nếu có bất kì thắc mắc, khó khăn nào trong lĩnh vực kinh doanh hãy đến với Inox Kiệt Phát để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Hãy liên hệ với CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả và chất lượng tốt nhất

CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT

* 962 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 964 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* MST: 0315328203

* Số điện thoại: 0909.07.48.07

* Tài khoản ACB – 2834077 – Công ty TNHH TM DV KIỆT PHÁT

* Email: inoxkietphat@gmail.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Mẫu xe trà sữa 1M6 mái bằng

Mô hình kinh doanh trà sữa phổ biến