Xe bán gà rán giá bao nhiêu? Cập nhật giá xe gà rán mới nhất 2022

Rate this post

Nhu cầu kinh doanh gà rán bằng xe đẩy ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc cập nhật xe bán gà rán giá bao nhiêu đối với các nhà kinh doanh là vô cùng cần thiết. Vậy giá xe gà rán hiện nay như thế nào và vì sao loại hình này lại được ưa chuộng. Cùng Gia công xe Inox giải đáp ngay trong bài viết này.

  1. Vì sao xe gà rán lại được ưa chuộng?

Tiết kiệm chi phí

Đối với các nhà kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí mua, thuê, sửa mặt bằng đặc biệt là những người có vốn đầu tư ít thì xe đẩy gà rán là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Thay vì bỏ ra số tiền lớn lên tới hàng trăm triệu đồng với mặt bằng thì chỉ với vài triệu đồng, bạn đã có ngay cho mình công cụ kinh doanh.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Không cố định một chỗ như cửa hàng, xe đẩy có thể giúp bạn di chuyển nhiều nơi, để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng khả năng bán hàng của mình.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Lợi nhuận đem lại cao

Chính vì số vốn đầu tư ít, dễ dàng tiếp cận khách hàng nên lợi nhuận của loại mô hình này thường đem lại khá tốt, kết hợp công thức làm gà ngon thì bạn dễ dàng buôn may bán đắt.

Xem ngay: Kinh doanh gà rán xe đẩy? Bật mí bí quyết kinh doanh xe gà rán

  1. Xe gà rán giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe gà rán, chính vì vậy giá xe gà rán cũng khác nhau phụ thuộc vào từng cửa hàng bán cũng như thiết kế của xe. Dưới đây là giá các loại xe phổ biến:

Xe gà rán 1m giá 4.900.000đ

Giá xe gà rán 1m

Giá xe gà rán 1m

Xe gà rán 1m2 giá 5.700.000đ

Giá xe gà rán 1m2

Giá xe gà rán 1m2

Xe gà rán 1m4 giá 6.7000.000đ

Giá xe gà rán 1m4

Giá xe gà rán 1m4

Xe gà rán 1m6 giá 7.800.000đ

Giá xe gà rán 1m6

Giá xe gà rán 1m6

Xe gà rán 1m8 giá 8.000.000đ

Giá xe gà rán 1m8

Giá xe gà rán 1m8

  1. Đặt xe bán gà rán ở đâu?

Vừa tiết kiệm chi phí, lại thuận tiện và đem lại lợi nhuận cao, còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào kinh doanh gà rán bằng xe đẩy ngay. Đến với Gia công xe Inox, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn xe bán gà rán với các mức giá khác nhau. Xe bán gà rán tại đây được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt mà lại có mức giá ưu đãi so với các cửa hàng khác.

Đặt xe bán gà rán ở đâu?

Đặt xe bán gà rán ở đâu?

Và đó là những chia sẻ của Gia công xe Inox về xe bán gà rán giá bao nhiêu? Vì sao nên chọn kinh doanh gà rán bằng xe? Đặt xe bán gà rán ở đâu? Chúc cho quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909.07.48.07

Email: inoxkietphat@gmail.com

Website: giacongxeinox.com

Địa chỉ: 962 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

              964 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

              966 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM