Tổng hợp 5+ mẫu thiết kế xe trà sữa đơn giản, đẹp mắt

Rate this post

Ngày nay, nhắc tới trà sữa thì chắc hẳn ai cũng đều nghĩ tới thức uống được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Từ đó, nhu cầu kinh doanh trà sữa nổi lên nhiều. Đối với những người có ít kinh phí thì xe trà sữa đơn giản là lựa chọn rất phù hợp. Hãy theo Gia công xe Inox tìm hiểu ngay về xe trà sữa trong bài viết này.

  1. Vì sao lại chọn xe bán trà sữa?

Trước khi đến với các mẫu xe trà sữa đơn giản, cùng tìm hiểu vì sao xe trà sữa lại là lựa chọn phù hợp cho những người muốn kinh doanh trà sữa mà không có nhiều vốn.

Một khi đã lựa chọn một mô hình kinh doanh thì dù lớn hay nhỏ, trong lĩnh vực nào đi nữa thì chắc chắn một điều ai cũng quan tâm đó sẽ là số vốn phải bỏ ra ban đầu là bao nhiêu?

Vì sao lại chọn xe bán trà sữa?

Vì sao lại chọn xe bán trà sữa?

Thay vì việc phải thuê một cửa hàng hoặc thuê mặt bằng, sửa sang và trang trí nội thất cho cửa hàng (có thể lên đến cả trăm triệu đồng). Ta hoàn toàn có thể đầu tư một chiếc xe bán trà sữa có giá vừa phải cộng thêm vài khoản chi phí cho dụng cụ, cốc ly, muỗng, ống hút, đĩa, ghế nhựa, bình ủ trà, nguyên liệu… sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Nếu như bạn có điều kiện hơn một chút thì có thể mua thêm các dụng cụ pha chế trà sữa. Trong trường hợp để tối ưu chi phí thì bạn hoàn toàn có thể tự pha chế thủ công và sử dụng ly nhựa có nắp đậy sẵn.

Xem ngay: Xe trà sữa inox giá rẻ? Xe bán trà sữa inox tốt nhất năm 2022

  1. Top 5 thiết kế xe trà sữa đơn giản đẹp mắt

Xe trà sữa 1m

Xe trà sữa 1m

Xe trà sữa 1m

Xe trà sữa 1m2 mái cong

Xe trà sữa 1m2 mái cong

Xe trà sữa 1m2 mái cong

Xe trà sữa 1m4 mái bằng

Xe trà sữa 1m4 mái bằng

Xe trà sữa 1m4 mái bằng

Xe trà sữa 1m6

Xe trà sữa 1m6

Xe trà sữa 1m6

Xe trà sữa 1m8

Xe trà sữa 1m8

Xe trà sữa 1m8

Xem ngay: Xe trà sữa ăn vặt? Top 5 mẫu xe trà sữa nhỏ gọn cực tiện lợi

  1. Đặt thiết kế xe trà sữa theo yêu cầu ở đâu?

Nếu cảm thấy chưa ưng ý với những mẫu xe trà sữa có sẵn, bạn hoàn toàn có thể đặt những thiết kế riêng theo yêu cầu của mình với các xưởng gia công. Đến với Gia công xe Inox, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu xe trà sữa đơn giản nhưng lại cực kỳ đẹp mắt với những công dụng đảm bảo. Với tay nghề cao của các thợ gia công, chúng tôi sẽ biến những suy nghĩ của bạn thành hiện thực.

Đặt thiết kế trà sữa theo yêu cầu ở đâu?

Đặt thiết kế trà sữa theo yêu cầu ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ của Gia công xe Inox về mẫu xe trà sữa đơn giản? Vì sao lại chọn xe bán trà sữa? Đặt thiết kế xe trà sữa theo yêu cầu ở đâu? Hy vọng rằng bạn có thể mua được cho mình chiếc xe bán trà sữa phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909.07.48.07

Email: inoxkietphat@gmail.com

Website: giacongxeinox.com

Địa chỉ: 962 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

              964 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

              966 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM