Những điều cần biết khi bán bánh mì chả cá

Rate this post

Chắc rằng bạn đã từng ăn bánh mì chả cá ít nhất cũng một vài lần , vậy mùi vị của bánh mì chả cá bạn cảm thấy như thế nào ? Có hợp khẩu vị và dễ ăn đối với bạn hay không ? Với đa số với những thực khách đam mê bánh mì đều có chung nhận định là bánh mì chả cá ngon , dễ ăn khẩu vị hợp với đa số người Việt Nam chúng ta. Vậy bạn đã từng nghĩ mình sẽ kinh doanh bánh mì chả cá chưa ? Nếu bạn đã có ý tưởng như thế thì khá hay nếu như bạn muốn khởi nghiệp và làm giàu ngay bây giờ . 

Dưới đây là những điều cần biết khi bán bánh mì chả cá mà bạn chắc chắn phải lưu ý để khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất , tránh vấp ngã những gì không đáng có trong kinh doanh.

Kinh doanh xe bánh mì
Kinh doanh xe bánh mì

Lựa thời điểm bán thích hợp

Theo như kinh nghiệm gia công xe bánh mì chả cá nhiều năm và tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng mua xe thì inox Kiệt Phát được chia sẻ là bánh mì chả cá nóng được chiên bán tại chỗ chỉ thật sự đông khách và mang lại doanh thu cao vào buổi sáng thôi. Những thời điểm khác trong ngày đều thưa khách chỉ lát đát một vài người.Những điều cần biết khi kinh doanh bánh mì chả cá thì thời điểm bán là lưu ý đầu tiên bạn cần nhớ .

Thời điểm buổi sáng là lúc mà mọi người cùng đua nhau đến công sở , các em học sinh nối bước nhau đến trường , các công nhân bắt đầu đến công trình phố xá lúc này đông nghẹt không có thể nào tự chuẩn bị cho mình bữa sáng nên một loại thức ăn nhanh vào buổi sáng như bánh mì là quá phù hợp và được ưa chuộng. Bạn cần nắm bắt những thông tin này để có thể chuẩn bị thật tốt bánh mì , chiên chả vào buổi sáng để bán vì các công đoạn để có thành phẩm là một ổ bánh mì chả cá khá mất thời gian.

Xe chả cá giá rẻ
Xe chả cá giá rẻ

Mua xe bánh mì chả cá rất quan trọng

Bánh mì chả cá được chiên tại chỗ sẽ nóng ngon , hương thơm ngao ngát của chả cá dễ thu hút khách hàng hơn . Chính vì vậy chiếc xe bánh mì chả cá rất quan trọng , xe được trang bị cần ép chả , bếp chiên tiện dụng vừa giúp bánh mì ngon hơn nóng lâu hơn còn giúp khách hàng nhìn thấy các công đoạn hấp dẫn khiến khách hàng muốn ăn nhiều hơn.

Xe bánh mì chả cá
Xe bánh mì chả cá

Địa điểm bạn đặt xe bánh mì cũng vô cùng quan trọng không kém , nên đặt ở những chỗ đông người , gần trường học , bệnh viện , công viên , khu dân cư chung cư…và những nơi có nhiều người qua lại , nơi này phải thoáng đãng vì bạn chiên cá ngay tại chỗ khách hàng ghé xe lại mua rất đông , nếu nơi chật hẹp rất dễ kẹt xe ảnh hưởng đến an toàn giao thông.Đó là hai trong những điều cần biết khi bán bánh mì chả cá rất trong trọng bạn cần lưu ý.

Chả cá ngon , yếu tố quyết định thành công hay thất bại

Bánh mì chả cá ngon hay không chủ yếu từ chả cá của bạn có ngon hay không. Có rất nhiều loại chả cá khác nhau như chả cá rô phi , chả cá thác lát , chả cá thu , chả cà hường , chả cá ngừ ….nhưng không phải loại chả nào cũng bán bánh mì được bạn nhé. Tiếp theo bạn cần tìm được nơi cung cấp chả một cách chuyên nghiệp nhất , giá cả ổn định , hương vị chả thơm ngon , giao hàng đúng hẹn uy tín.

Nếu bạn ham giá rẻ hoặc cẩu thả trong khâu chuẩn bị chả nhẹ thì khách hàng sẽ quay lưng không mua ủng hộ bạn. Nặng thì khách hàng có những yếu tố liên quan đến sức khỏe thì bạn cũng sẽ liên quan đến pháp luật ít nhiều.Những điều cần biết khi bán bánh mì chả cá bạn nên nhớ chọn loại chả cá phù hợp chất lượng và an toàn sức khỏe.

Nhân sự bán bánh mì

Việc bán bánh mì chả cá cần tối thiểu là 2 người bán vì chiên chả cá cần liên tục hết 1 người và người còn lại sẻ bánh mì bán bánh mì đến tay khách và thu tiền .
Xe chả cá
Xe chả cá
Tác phong nhanh nhẹn,tính cách vui vẻ niểm nở với khách hàng , không để khách chờ lâu cũng sẽ là cách ghi điểm trong mắt khách hàng, giúp tạo thiện cảm của bạn cho khách hàng. Bạn có thể thuê thêm các bạn sinh viên để phụ bán trong những giờ cao điểm vừa có người phụ việc vừa tạo việc làm cho các em. Khi công việc kinh doanh bắt đầu vào ổn định và lượng khách đông đảo thì bạn có thể thuê thêm nhân viên và mở thêm cửa hàng để mở rộng kinh doanh.Trên là tất cả những điều cần biết khi bán bánh mì chả cá mong rằng sẽ giúp các bạn có những kinh nghiệm và thành công trong kinh doanh.
Giacongxeinox.com cung cấp ccác loại xe bánh mì chả cả được inox phân phối khắp cả nước :
 • Xe bánh mì chả cá Nha Trang
 • Xe bánh mì chả cá Phan Thiết
 • Xe bánh mì chả cá Vũng Tàu
 • Xe bánh mì chả cá Phú Yên
 • Xe bánh mì chả cá Cà Mau
 • Xe bánh mì chả cá Hà Nội
 • Xe bánh mì chả cá Đà Nẵng
 • Xe bánh mì chả cá Bình Thuận
 • Xe bánh mì chả cá Bình Dương
 • Xe bánh mì chả cá Sài Gòn
 • Xe bánh mì chả cá Đồng Nai
 • Xe bánh mì chả cá Bến Tre
 • Xe bánh mì chả cá Bình Phước
 • Xe bánh mì chả cá Bình Định

Hiện nay chúng tôi có trên +100 mẫu xe bánh mì chả cá

Bạn có thể tham khảo các mẫu xe tại website: giacongxeinox.com
Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ: 090.09.48.07
Hoặc bạn có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vẫn miễn phí:
Hotline: 0909.07.48.07
Trang web:  giacongxeinox.com
Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM