Mua xe trà sữa thanh lý ở đâu ? Xe trà sữa thanh lý giá bao nhiêu ?

Rate this post

Kinh doanh trà sữa là mô hình đang gặt hái rất nhiều thành công trong những năm vừa qua ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Vị thơm ngon của trà vị béo của sữa tạo ra một loại thức yêu vô cùng quyến rũ , những ai từng uống qua loại thức uống này không ai có thể quên đi hương vị ấy được.

Trà sữa đã tiếp cận thành công tất cả các độ tuổi từ học sinh sinh viên đến công nhân viên chức ngay cả các bậc phụ huynh người lớn tuổi cũng si mê loại thức uống này tự bao giờ ? Những năm về trước khi mới du nhập về Việt Nam ai cũng nghĩ rằng trà sữa chỉ giành cho lứa tuổi thanh thiếu niên rồi một vài năm sẽ quên lãng như bao trào lưu khác. Nhưng đến tận hôm nay đã 10 năm trôi qua sức hút của trà sữa chưa bao giờ giảm nhiệt thay vào đó mỗi ngày mỗi lơn mạnh và tiếp cận được mọi tầng lớp mọi độ tuổi khác nhau.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Kinh doanh trà sữa sẽ là một bước đi thông minh cho những người sắp kinh doanh hoặc đang chuẩn bị kinh doanh. Nhưng nếu mở một cửa hàng trà sữa sẽ chi tiêu rất nhiều vốn nên thay vào đó các bạn có thể lựa chọn một hình thức khác là kinh doanh xe trà sữa lưu động . Nhưng mua xe bán trà sữa ở đâu ? Mua bao nhiêu tiền ? Xe trà sữa có chất lượng hay không ? Tất cả những người chưa có kinh nghiệm đều thắc mắc như thế . Một số khác lại tìm kiếm mua xe trà sữa thanh lý ở đâu ? Xe trà sữa thanh lý giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang băng khoăn những vấn đề trên thì hãy tham khảo bài viết nay inox Kiệt Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về xe trà sữa thanh lý cũng như nếu mua xe trà sữa mới ở đâu nhé các bạn.

Mua xe trà sữa thanh lý ở đâu ? Xe trà sữa thanh lý giá bao nhiêu ?

Xe trà sữa thanh lý thực ra là những xe trà sữa mới được người kinh doanh sử dụng với nhiều lý do khác nhau mà chiếc xe đó được thanh lý . Ví dụ như chiếc xe trà sữa đó lỗi thời mẫu mã không còn đẹp nên chủ xe quyết định mua xe mới và thanh lý xe cũ hoặc người chủ xe kinh doanh không thuận lợi quyết định bán xe để tìm một công việc khác để làm.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Xe trà sữa thanh lý có rất nhiều yếu tố để quyết định lên giá thành của xe lúc đó. Tình trạng xe còn tốt hay không ? Xe có hư hỏng gì hay không ? Mẫu mã còn sử dụng được hay không ? Tùy vào những yếu tố đó mà giá thành sẽ rẻ hoặc cao khác nhau. Nhưng thực tế cho thấy những xe trà sữa thanh lý thường sẽ không còn tốt , mẫu mã lỗi thời và sẽ hư hỏng thường xuyên. Giá thành sẽ tơi từ 40-50% giá trị của xe mới.

Mua xe trà sữa mới có lợi ích gì ?

Nếu như những xe trà sữa thanh lý có tình trạng đã qua sử dụng , sẽ có những xe hư hỏng thường xuyên bạn phải đầu tư chi phí để tân trang sữa chửa nhiều lần ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn , có những ngày xe hư đèn , hư bánh xe …. bạn sẽ tốn thời gian vào đó rất nhiều.

Không những thế mẫu mã lỗi thời giúp khách hàng không thấp sự hấp dẫn của nơi bạn kinh doanh tạo cảm giác không muốn mua trà sữa của bạn dù bạn có pha chế ngon đến mức nào đi chăng nữa . Cảm giác là thứ quan trọng quyết định khách hàng có đầu tư một số tiền nào đó đến mua trà sữa của bạn hay không.

Xe trà sữa thanh lý
Xe trà sữa thanh lý

Nên thay vì bạn suy nghĩ đến một chiếc xe trà sữa thanh lý rẻ hơn xe mới lúc bạn đầu nhưng quá nhiều khuyết điểm nào là sẽ hư hỏng thường xuyên tuổi thọ sử dụng không cao , mẫu mã kém sang lỗi thời , độ thu hút khách hàng không cao làm doanh thu của bạn không có. Hãy mua cho mình một sản phẩm xe trà sữa mới , được thiết kế decal theo yêu cầu chuyên nghiệp , mẫu xe mới giúp khách hàng có hứng thú vui vẻ khi tiếp cận mua trà sữa của bạn , quan trọng hơn độ bền của xe lên đến 10 năm bạn có thể yên tâm kinh doanh vì xe được bảo hành dài hạn.

Mua xe trà sữa mới ở đâu ?

Inox Kiệt Phát là nơi chuyên gia công sản xuất các loại xe trà sữa với hơn 300 mẫu mới nhất thị trường . Bạn có thể thỏa mái lựa chọn mẫu xe ưng ý nhất , kích thước đa dạng . Khi mua xe trà sữa ở inox Kiệt Phát bạn có những ưu đãi cũng như những cam kết như sau :

  • Bảo hành trọn đời xe giúp bạn yên tâm kinh doanh
  • Hỗ trợ thiết kế decal theo yêu cầu miễn phí chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc
  • Giảm 500 ngàn đồng cho chiếc thứ 2 mua tại inox Kiệt Phát
  • Nhiều chương trình ưu đãi giảm giá các ngày lễ trong năm
  • Xe trà sữa thanh lý
    Xe trà sữa thanh lý

Trên là những chia sẻ của inox Kiệt Phát đến các anh chị đang có nhu cầu mua xe trà sữa kinh doanh. Xe trà sữa thanh lý có ưu điểm giá rẻ dễ tiếp cận nhưng những rủi ro cũng như sự kiếm thu hút của nó không đáng để bạn phải suy nghĩ và đầu tư. Thay vào đó đầu tư xe trà sữa mới đẹp mắt , thu hút khách hàng tốt sẽ tạo cho bạn được nhiều doanh thu , giúp bạn có nhiều khách hàng hơn.