Mua xe bánh mì Doner Kebab cũ ở đâu ? Giá xe bánh mì Doner Kebab cũ bao nhiêu ?

Rate this post

Với những nhu cầu kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhưng nhiều khách hàng không có số vốn lớn để đầu tư một xe bánh mì Doner Kebab mới chỉnh chu hình ảnh cũng như độ bền cao . Hiểu với những nhu cầu đó hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết này cũng như những ưu nhược điểm của xe bánh mì Doner Kebab cũ để anh chị khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắng cho riêng mình.

Với giá thành xe bánh mì Doner Kebab cũ chỉ rơi khoảng 30-50% xe mới , nhưng xe bánh mì cũ có đảm bảo được chất lượng hay không ? Bạn có đủ kinh nghiệm để phân biệt được xe bánh mì kém chất lượng và xe bánh mì chất lượng hay không ?

Nguồn gốc xe bánh mì Doner Kebab cũ thanh lý ?

Để chọn mua bất cứ sản phẩm gì trên thị trường hiện nay. Bạn cũng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Đặc biệt là những sản phẩm cũ dạng thanh lí. Và xe bánh mì Doner Kebab cũ thanh lí cũng vậy, cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của nó. Và dưới đây là các nguồn gốc chính của những chiếc xe bánh mì Doner Kebab cũ mà chúng tôi khảo sát được:

– Chủ xe bán xe để chuyển sang kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm khác.

– Xe bánh mì cũ là sản phẩm tồn kho của các đại lý, nhà hàng hay chính nhà cung cấp

– Xe bánh mì thanh lý là sản phẩm mới nhưng kém chất lượng, mang danh xe bánh mì thanh lý để dễ tiêu thụ trên thị trường

– Xe bánh mì Doner Kebab đã xuống cấp bán dưới dạng thanh lí.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Chúng tôi khuyến cáo với anh chị khi mua xe bánh mì Doner Kebab cũ thanh lý .Cần lưu ý với các trường hợp xe bánh mì thanh lý nhưng thực chất là sản phẩm mới kém chất lượng, nhãn mác không rõ ràng, không có nguồn gốc xuất xứ, tem bảo hành. Bởi đã có những trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm đó và hệ quả bạn phải bỏ ra một số tiền mỗi tháng , mỗi tuần hoặc thậm chí là mỗi ngày để tân trang sửa chữa chúng. Lưu ý để tránh trường hợp này các bạn nhé!

Phân biệt xe bánh mì Doner Kebab thanh lý cũ chất lượng như thế nào?

Với nhân viên kỹ thuật, xe bánh mì cũ kém chất lượng khó có thể qua mặt được họ. Nhưng phần lớn người mua hàng chưa hiểu nhiều về sản phẩm, không thể mổ xẻ đánh giá chất lượng toàn điện được. Nhưng ta có thể quan sát một số điểm để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn cách kiểm tra xe bánh mì Doner Kebab thanh lí cũ chất lượng:

Xe bánh mì Doner Kebab cũ
Xe bánh mì Doner Kebab cũ
  • Kiểm tra các thông tin sản phẩm như: Nhãn, thời gian bảo hành, địa chỉ công ty sản xuất hoặc phân phối
  • Kiểm tra lớp inox bao phủ bên ngoài xe: quan sát lớp inox có bị rỉ hay không, đánh giá độ dày của lớp inox bảo vệ bằng cách ấn nhẹ ngón tay vào vỏ xe. Ngoài ra để kiểm tra liệu rằng xe bánh mì đó có phải là Inox chất lượng cao hay không ?
  • Kiểm tra xem bánh xe còn lưu động tốt hay không , vì xe bánh mì Doner Kebab của chúng ta chủ yếu là kinh doanh lưu động , nếu không di chuyển tốt thì làm sao chúng ta kinh doanh.
  • Kiểm trò lò nướng còn hoạt động tốt hay không ? Bằng cách hãy bật gas lên để kiểm tra , lượng lửa ra có đều hay không ?

Mua xe bánh mì Doner Kebab cũ kém chất lượng bạn có những tổn thất nào

Mua xe bánh mì cũ thanh lí để tiết kiệm chi phí là rất tốt. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì nó chỉ tiết kiệm trong trường hợp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên cũng như bàn tay của bạn vậy, cũng có 2 mặt đó là mặt úp và mặt ngửa. Lợi ích bạn đã biết rồi! Thế bạn có biết tác hại “khủng khiếp” mà những chiếc xe bánh mì Doner Kebab cũ kém chất lượng mang đến là gì chưa?

Giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Độ bền thấp, nhanh hỏng:

Nếu bạn không may mua phải sản phẩm xe bánh mì cũ chất lượng thấp thì tuổi thọ của sản phẩm cực ngắn. Lí do bởi sản phẩm đó được làm chủ yếu từ chất liệu Inox  có giá rẻ ngoài thị trường. Với khả năng chống hoen gỉ là cực kém.

Tốn kém chi phí sữa chữa:

Việc xe bánh mì của bạn gặp nhiều trục trặc, hỏng hóc thì bạn phải bỏ ra khoản chi phí đáng kể cho việc sửa chữa. Khi mà bạn mua những sản phẩm kém chất lượng này chẳng có ai bảo hành cho bạn cả. Và mọi chi phí đáng nhẽ ra sẽ được nhà sản xuất phân phối lo liệu (nếu là sản phẩm mới), còn đối với xe bánh mì Doner Kebab cũ thì bạn phải hoàn toàn gánh mọi chi phí.

Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, thu nhập:

Hệ quả của việc phương tiện quan trọng bậc nhất của bạn thường xuyên bị trục trặc, hỏng hóc. Đó chính là công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn. Ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập từ hàng quán, mất đáng kể lượng khách.

Ngoài ra còn 1 số hệ quả xấu sau:

Xe bánh mì Doner Kebab cũ
Xe bánh mì Doner Kebab cũ
  • Trực tiếp giảm chất lượng, độ thơm ngon sản phẩm bánh mì, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Tốn chi phí, nhiên liệu cung cấp cho lò nướng thịt hoạt động
  • Xe nhanh xuống cấp, rỉ sét gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc giảm niềm tin của khách hàng
  • Giảm thu nhập, mất đi 1 lượng khách đáng kể so với khi sử dụng xe mới

Mua xe bánh mì Doner Kebab mới chất lượng cao ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở gia công sản xuất xe bánh mì Doner Kebab chất lượng cao , với nhiều chế độ ưu đãi cũng như bảo hành bạn có thể đến tận nơi để đặt mua theo mẫu mã cũng như sở thích của bạn.Nếu hiện tại bạn vẫn chưa có cho mình một địa chỉ đáng tin cậy thì có thể tham khảo qua cơ sở sản xuất gia công xe bánh mì Doner Kebab inox Kiệt Phát.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất xe bánh mì Doner Kebab hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm gia công sản xuất , với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề , với chất lượng inox chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường. Bằng chứng cho thấy ở inox Kiệt Phát mỗi năm đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm với hơn 300 mẫu mã mới nhất , đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng cực tốt.

Xe bánh mì Doner Kebab cũ
Xe bánh mì Doner Kebab cũ

Là đối tác của hơn 13 đơn vị chuyên nhượng quyền thương hiệu bánh mì Doner Kebab lớn nhất Việt Nam. Với những gì làm được chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa mỗi ngày để đáp lại những tình cảm cũng như sự tin tưởng mà khách hàng đã đặt vào mình .

Những ưu đãi và cam kết của inox Kiệt Phát với khách hàng

Khi bạn mua xe bánh mì Doner Kebab ở inox Kiệt Phát bạn không những mua được một sản phẩm chất lượng để kinh doanh , bạn còn được hỗ trợ rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh cũng như định hướng phát triển thương hiệu miễn phí. Phương châm kinh doanh của inox Kiệt Phát là khách hàng thành công thì inox Kiệt Phát thành công. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm chúng tôi còn bạn sự hài lòng. Dưới đây là một số ưu đãi và sự đảm bảo của inox Kiệt Phát đối với khách hàng :

– Mẫu mã xe bánh mì Doner Kebab đa dạng với hơn 300 mẫu khách hàng thỏa mái lựa cho sản phẩm phù hợp

– Tư vấn nhiệt tình , chi tiết 24/24 , tư vấn mẫu xe , kích thước xe để khách hàng có 1 sản phẩm chỉnh chu và phù hợp nhất với giá thành rẻ.

– 100% sản phẩm được mua tại Inox Kiệt Phát được bảo hành 3 năm chuyên nghiệp

– 100% sản phẩm được tư vấn , trao đổi ý tưởng trang trí xe hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp , chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh , định hướng phát triển thương hiệu

– Cung cấp công thức ướp , công thức nước sốt chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ

– Giao xe tận nơi trên toàn quốc

– Thống nhất giá cả , báo đến khách hàng ngay từ đầu , trong suốt quá trình không phát sinh phí.

– Giảm giá từ 200-500 ngàn cho sản phẩm thứ 2 được đặt mua .

Xe bánh mì Doner Kebab cũ
Xe bánh mì Doner Kebab cũ

Trên là tất cả những chia sẻ cũng như cam kết của inox Kiệt Phát gửi đến quý khách hàng. Mua xe bánh mì Doner Kebab cũ với nhiều ruổi ro tiềm ẩn không đáng có sẽ giáng đoạn công việc kinh doanh của bạn cũng như phát sinh chi phí . Độ thu hút khách hàng kém , mẫu mã lỗi thời sẽ không mang lại cho bạn lợi nhuận cao.Mong rằng với những chia sẻ trên anh chị và các bạn sẽ có cho mình một lựa chọn phù hợp.