Lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá

Rate this post

Trong các món ăn bình dân , giá rẻ hợp với khẩu vị và truyền thống của người Việt Nam có thể nói bánh mì chả cá chiếm vị trí độc tôn. Tại sao như vậy ? Bánh mì là món ăn truyền thống nổi tiếng không chỉ trong mà còn lan rộng ra khắp thế giới bởi độ ngon và dễ ăn của nó , giá cả lại rất rẻ so với nhiều món ăn khác , gần gùi bình dị với mọi người dân. Chúng ta có thể bắt gặp những xe bán bánh mì chả cả mọi nơi ở Việt Nam , mỗi buổi sáng nơi nào cũng đông đúc , khách hàng chen lấn nhau không ngớt.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh về bánh mì thì ý tưởng đó là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời . Đừng nghỉ rằng bán bánh mì thôi có gì đâu mà tuyệt vời hoặc bán bánh mì thì sao có thu nhập cao được. Để tạo ra một thu nhập lớn bạn phải biết nắm bắt cơ hội và thời điểm kinh doanh tốt bởi vì đã có rất nhiều người lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá rồi đó các bạn .Hãy cùng tìm hiểu với inox Kiệt Phát vì sao họ làm được như vậy và có những kinh nghiệm cho bản thân nếu bạn muốn thử sức làm giàu với bánh mì nhé.

Chi phí để tạo ra một ổ( Chiếc) bánh mì chả cá ngon

Nếu bạn muốn biết chính xác giá của một ổ bánh mì được bán ra đến tay khách hàng là bao nhiêu , giá vốn chi tiết từng loại nguyên liệu bao nhiêu , bán ra sẽ lợi nhuận bao nhiêu trên từng ổ thì hãy tham khảo những liệt kê chi tiết dưới đây :

 • Bánh mì không : 1.500 đồng / ổ
 • Chả : 4.000 đồng 1 ổ tương đương 50g/ ổ
 • Rau nước sốt , tương : 1.000 đồng / ổ
 • Giấy bọc bánh , tăm tre sỉa răng : 500 đồng / ổ

Với tổng chi phí đầu tư 1 ổ bánh mì là 7.000 đồng  thì bạn có thể có những giá bán phù hợp theo khu bạn kinh doanh hoặc vùng nơi bạn ở . Ví dụ ở những thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội thì giá bán sẽ là 15.000 đồng . Còn những tỉnh lẻ , những nơi vùng quê thì theo inox Kiệt Phát là 12.000 đồng.

Tại sao lại có những mức giá khác nhau như vậy, bạn có đặt ra câu hỏi là liệu rằng chất lượng 2 ổ bánh mì có khác nhau hay không ? Không ! là không khác nhau nha các bạn vì nhu cầu và chi tiêu của cả 2 nơi khác nhau , nói chi tiết hơn là mức độ sống và số tiền trung bình chi tiêu cho một bữa ăn sáng của 2 nơi khác nhau .

Xe chả cá
Xe chả cá

Ở các thành phố lớn bạn phải thuê mặt bằng giá cao , nhân viên giá cao , chi phí giá cao hơn ở vùng quê. Thì bạn cần bán ra với giá cao hơn và chi phí để cho một bữa ăn sáng ở thành phố là tối thiểu 15.000 đồng hoặc hơn nên mức giá đó là phù hợp .Lợi nhuận thuần dao động từ 5000 – 7000 đồng 1 ổ.

Vậy bạn chỉ cần đặt mục tiêu mỗi ngày bán được 100-150 ổ lả một điều đơn giản. Nếu bạn bán mối ngày 100 ổ có nghĩa một tháng 3000 ổ , lợi nhuận mỗi ổ 5.000 nhân cho 3.000 ổ thì lợi nhuận là 15 triệu đồng.

Lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá rất đơn giản và dễ thực hiện hơn chúng ta suy nghĩ nhiều . Nếu chúng ta nghiêm túc với công việc nào thì công việc đó sẽ mang lại lợi nhuận cho chúng ta.

Chính sách nhân viên.

Để thúc đẩy doanh số và tạo cho nhân viên có động lực tạo ra doanh thu nhiều hơn . Chúng ta tạo ra những mốc cần đạt được cho nhân viên , ví dụ bạn trả lương cho nhân viên mỗi giờ là 15.000 đồng thì nhân viên đó chỉ biết bán bán bán và bán hiệu quả hay không sẽ không ảnh hưởng đến tiền lương của bạn nhân viên đó.

Nhưng bạn đặt ra mục tiêu nếu hôm nay chúng ta bán được 100 ổ thì tiền lượng của bạn sẽ là 15.000 đồng mỗi giờ , còn ổ thứ 101 trở đi bạn sẽ được cộng thêm 700 đồng cho mỗi ổ.

Chắc chắn với bạn rằng bạn nhân viên đó sẽ có sự cố gắng nhiều hơn , cách phục vụ sẽ tốt hơn , bạn sẽ trân trọng từng lượt khách hơn thúc đẩy doanh số và lợi nhuận một cách tối đa nhất.

Tạo ra những sự kiện thu hút khách hàng.

Xe bánh mì chả cá nóng
Xe bánh mì chả cá nóng

Vào ngày khai trường hay những dịp lễ trong năm bạn có thể tạo ra những khuyến mãi cho khách hàng tạo sự thu hút như : mua 5 ổ tặng 1 , mua 2 ổ tặng 1 nước suối . Những khuyến mãi này sẽ giảm lợi nhuận trên từng ổ bánh mì mà bạn bán ra tuy nhiên đem lại cho bạn lượng doanh thu cực lớn. Mỗi ngày bạn bán được 100 ổ thì những ngày như thế sẽ bán được nhiều hơn có thể là 150 hoặc 200 ổ.

Chắc chắn với bạn rằng lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều . Đó cũng là cách để bạn có lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá bạn có thể lưu ý và tham khảo.

Xe bánh mì chả cá chuyên dụng

Để tạo lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá chắc chắn chúng ta phải cần đến những dụng cụ để chúng ta chế biến ra một ổ bánh mì ngon. Trong đó xe bánh mì chả cá chuyên dụng có thể là quan trọng nhất.

Chỉ từ 3.800.000 đồng là bạn có thể mua một xe bánh mì chả cá kinh doanh và làm giàu từ đó rồi . Xe chả cá chuyên dụng bao gồm những :

 • 1 xe bánh mì chả cá với 100% inox chống rỉ sét , siêu bền được hỗ trợ decal bắt mắt thu hút khách hàng.
 • 1 cần ép chả chuyên dụng 
 • 1 bếp khò dùng để chiên chả ngay trên xe , chiên trực tiếp giúp chả cá nóng hương thơm ngao ngát
  Lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá
  Lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá

Nơi bán bánh mì phù hợp

Bán bánh mì chả cá cái quan trọng nhất chính là địa điểm đứng bán. Nếu bạn thuê mặt bằng nên chọn những nơi tập trung đông dân công sở , trường học , bệnh viện vì đây là món khoái khẩu của tầng lớp này.

Còn nếu bạn bán vỉa hè, hãy chọn con đường nào có nhiều người đi lại nhất, đặc biệt phải có vỉa hè rộng để họ có thể phóng xe lên vì nhiều người thường ngại kẹt đường nên dù muốn mua nhưng không dám dừng xe lại.Lựa chọn đúng điểm bán cũng giúp bạn có lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá đơn giản nhanh chóng.Nếu bạn chọn sai nơi những nơi vắng vẻ thì lợi nhuận đôi khi là một con số âm.

Mong rằng sau những chia sẻ của inox Kiệt Phát về quá trình để có lợi nhuận chục triệu từ kinh doanh bánh mì chả cá các bạn sẽ có những kinh nghiệm phát triển hơn biết đâu là lợi nhuận vài chục tiệu , trăm triệu. Cảm ơn các bạn.

Giacongxeinox.com đơn vị gia công xe bánh mì chả cá inox số 1 Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi có trên +100 mẫu xe bánh mì chả cá

Bạn có thể tham khảo các mẫu xe tại website: giacongxeinox.com
Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ: 090.09.48.07
Hoặc bạn có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vẫn miễn phí:
Hotline: 0909.07.48.07
Trang web:  giacongxeinox.com
Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM