Kinh nghiệm mở xe trà sữa và kế hoạch bán trà sữa đông khách.

Rate this post

Mở xe trà sữa cần những gì ? Kinh nghiệm bán trà sữa đông khách như thế nào ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề trên và muốn tham khảo thêm bản kế hoạch chi tiết khi mở xe bán trà sữa thì hãy cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu bạn nhé.

Kế hoạch mở xe trà sữa thành công

Chắc rằng các bạn cũng đã biết hiện nay trà sữa là thức uống rất được người dân ưa chuộng và sử dụng hằng ngày giống như cà phê vậy . Vì trà sữa rất thơm ngon béo ngậy và dễ uống nên được giới trẻ nhiệt tình ủng hộ. Nói đến đây thôi chắc các bạn đã biết tại sao hiện nay những người đầu tư kinh lại lựa chọn mở xe trà sữa một cách đồng loạt và mỗi ngày mỗi nhiều.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Và ngay cả khi bạn đang đọc bài viết này thì tôi tin chắc bạn cũng đã có những ý tưởng những hoài bão kinh doanh trà sữa rồi đúng không ? Có rất nhiều cách để bạn có thể làm chủ một quán trà sữa như nhượng quyền thương hiệu hoặc tự xây dựng một quán trà sữa . Nhưng những cách nói trên tốn kém quá nhiều từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kế hoạch và kinh nghiệm khởi nghiệp chỉ bằng số vốn ít ỏi nhưng dễ thành công như mở xe trà sữa lưu động thôi.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ cái nhỏ nhất và có thể phát triển thanh chuỗi nếu chúng ta đi đúng hướng chứ không nhất thiết phải kinh doanh với mô hình lớn tốn hàng trăm triệu đồng nhưng chưa chắc đã thành công.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường ở đây là toàn bộ các công việc tìm hiểu thị trường kinh doanh trà sữa, đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp, đối tượng khách hàng tiềm năng , khách hàng trọng tâm.

Những câu hỏi mà bạn cần trả lời khi lập kế hoạch kinh doanh xe trà sữa đó là:

  • Xu hướng trà sữa hiện tại đang được yêu thích là gì?
  • Đối thủ trực tiếp của cửa hàng bạn là ai, điểm mạnh, điểm yếu của họ?
  • Đối thủ gián tiếp của cửa hàng bạn là ai, điểm mạnh, điểm yếu của họ?
  • Khách hàng mà bạn hướng đến là ai? (Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…). Họ có mối quan tâm, sở thích, nhu cầu, hành vi mua hàng là gì?

Mục đích cuối cùng của công việc này là giúp bạn có những chiến lược kinh doanh trà sữa hiệu quả trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt nhưng mang lại rất nhiều tiền này .

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Xác định sô tiền vốn để mở xe trà sữa

Mở xe trà sữa cần bao nhiêu vốn ? Một câu hỏi mà dường như được khá nhiều bạn quan tâm. Thú thật, bạn có thể bắt đầu kinh doanh xe trà sữa kể cả khi chỉ có dưới 10 triệu đồng hoặc hơn 10 triệu một chút là đủ rồi.

Kinh doanh trà sữa với 10 triệu đồng

Với 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh xe trà sữa vỉa hè. Đây là một ý tưởng kinh doanh trà sữa ít vốn phù hợp với các bạn sinh viên. 10 triệu tiền vốn bạn có thể phân bổ: 6 triệu để mua 1 chiếc xe trà sữa inox lưu động, 2 triệu tiền mua nguyên vật liệu và 2 triệu dùng để mua những đồ khác như thùng đá, ly cốc, ống hút, ghế nhựa

Khi kinh doanh trà sữa vỉa hè, bạn nên trang trí biển hiệu thật bắt mắt, ví dụ viết menu bằng bút neon nhiều màu, có loa đài phát nhạc liên tục để thu hút khách hàng. Mặc dù hình thức kinh doanh trà sữa này không tốn nhiều vốn, lại không mất chi phí thuê mặt bằng nhưng sẽ rất vất vả. Ngoài việc phải đứng ngoài trời liên tục, chưa kể nắng mưa, bạn còn phải đối mặt với việc quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Mua xe trà sữa ở đâu uy tín chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một xe trà sữa inox lưu động nhưng hiện tại chưa biết nơi nào bán xe giá cả hợp lý và chất lượng. Hãy tham khảo ngay xưởng gia công inox Kiệt Phát với hơn 10 năm trong nghề gia công xe lưu động chúng tôi mang ra thị trường hàng nghìn sản phẩm với đa dạng mẫu mã khác nhau , kích thước khác nhau luôn hợp với thời đại và nhu cầu khách hàng.

Inox Kiệt Phát gia công xe trà sữa theo yêu cầu , bảo hành sản phẩm thời gian từ 36 tháng đến trọn đời tùy vào các loại xe khác nhau , hỗ trợ tư vấn thiết kế decal theo ý tưởng của khách hàng , trang trí xe đẹp đúng theo nhu cầu kinh doanh của mỗi khách hàng khác nhau.

Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Mua xe trà sữa ở inox Kiệt Phát có những ưu đãi gì ?

  • Nhận gia công theo yêu cầu khách hàng , mẫu mã kích thước khách hàng có thể chọn lựa và yêu cầu
  • Tư vấn thiết kế decal trang trí xe theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí chuyên nghiệp
  • Vận chuyển tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Có những khuyến mãi giảm giá , tặng quà các ngày lễ lớn trong năm
  • Giảm từ 200-500 ngàn đồng khi đặt từ xe thứ 2 ở inox Kiệt Phát
  • Tư vấn , chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh xe trà sữa hiệu quả
Đặt xe trà sữa
Đặt xe trà sữa

Tham khảo thêm hơn 300 mẫu xe trà sữa thiết kế đẹp,  độc đáo , kích thước đa dạng đang được inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020 hoặc liên hệ 0909.07.48.07 để được tư vấn và báo giá xe hợp lý nhất.