Kinh doanh xe cà phê có lời không ? mua xe cà phê ở đâu ?

Rate this post

Nếu bạn đã có ý định hoặc đang mang trong mình một ý tưởng kinh doanh cà phê và cũng đang lên lộ trình để thực hiện ý tưởng này nhưng vốn bạn eo hẹp , bạn chưa tìm ra mặt bằng rộng rãi giá tốt , bạn không đủ vốn để thuê mặt bằng đẹp nên băng khoăn kinh doanh xe cà phê có lời không ..

Hôm nay inox Kiệt Phát sẽ giúp bạn trả lời kinh doanh xe cà phê có lời không và lời bao nhiêu . Bạn cần đầu tư những gì ? và quan trọng nhất bạn mua xe cà phê ở đâu để an tâm về chất lượng .

CÂU TRẢ LỜI CHO KINH DOANH XE CÀ PHÊ CÓ LỜI KHÔNG

Nếu như bạn không có mặt bằng , bạn vốn không nhiều để setup một quán cà phê lớn , bạn có thể tham khảo qua những tủ xe bán cà phê , giá thành thấp chí phí đầu tư thấp , bạn sẽ bán với giá thành rẻ , khách hàng sử dụng sẽ dễ có sự hài lòng , Thời gian hòa vốn của bạn cũng nhanh hơn. 

Xe cà phê lưu động
Xe cà phê lưu động

Chiếc xe không tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền , thay vào đó chiếc xe đó được trang trí bắt mắt khách hàng và bạn kinh doanh loại cà phê nguyên chất thật sự thơm ngon.Không có một công thức nào tính toán rõ ràng ngày bạn hòa vốn và sinh lời tuy nhiên bạn có thể tính số tiền bạn đầu tư ra và chia nhỏ chúng ra để mỗi tháng chúng ta sẽ tính toán hiệu quả và biết tháng đó có đạt năng suất và hòa vốn đến sinh lời hay không.

Ví dụ bạn mua xe cà phê lưu động giá 6 triệu đồng tiền đầu tư lúc đầu và chia ra 12 tháng vị chi mỗi tháng bạn cần thu 500.000đ để được hòa vốn. Tháng bạn bán 30kg cà phê giá vốn 4.500.000đ cộng chi phí lại mỗi tháng bạn cần thu vào 5 triệu đồng để hòa vốn. Thật đơn giản phải không ??? mỗi ly cà phê thấp nhất hiện tạo cũng trên 10.000đ thì mỗi ngày bạn bán 30 ly đã có 300.000đ mỗi tháng 30 ngày là 9 triệu đồng . Trừ chi phí chúng ta đã hòa vốn và có lời. Tuy nhiên theo mình nghĩ đã ra kinh doanh thì mục tiêu 30ly/ ngày là quá thấp. Chúng ta hãy đặt ra mỗi ngày là 50 100 thậm chí là 200 cứ như thế tính lên lợi nhuận và thời gian hòa vốn.Câu trả lời kinh doanh xe cà phê có lời không inox Kiệt Phát đã trả lời giúp bạn.Và mua xe cà phê ở đâu để kinh doanh hiệu quả ? đó cũng là một thắc mắc đúng không ạ?

Xe bán cà phê take away
Xe bán cà phê take away

 

VẬY MUA XE CÀ PHÊ Ở ĐÂU ?

Inox kiệt Phát là cơ sở gia công và phân phối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cà phê lưu động , xe cà phê mang đi , tủ xe cà phê inox . Với hơn 10 năm tham gia lĩnh vực này chúng tôi tự tin chúng tôi có thể tư vấn và gia công cho anh chị khách hàng một sáng phẩm xe bán cà phê tốt và phù hợp với kinh tế của mình nhất. Giúp anh chị giải bàn toán kinh doanh xe cà phê có lời không nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp cà phê và hướng dẫn anh chị bán nếu như anh chị chưa có kinh nghiệm vận hành.

 

xe ca phe dep
Xe cà phê đẹp
Xe cà phê đẹp
Xe cà phê đẹp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý anh chị khách hàng có thể liên hệ trực tiếp : 0909.07.47.07 Mr.Đức để được tư vấn thiết kế , lên ý tưởng mẫu xe độc đáo để bạn kinh doanh xe cà phê có lời nhanh nhất .

Hoặc zalo 0909.07.48.07 để nhận nhiều mẫu xe hơn của chúng tôi.