Kinh doanh xe bánh mì – Mô hình làm giàu đơn giản

Rate this post

Bạn không cần chi quá nhiều vốn để kinh doanh tuy nhiên lợi nhuận hằng tháng là một con số không tưởng. Đủ để hiểu và giải thích tại sao các thành phố lớn hiện nay những xe bánh mì được mở ra nhiều và nhanh đến thế.Nắm bắt thị trường kinh doanh tiềm năng này nhiều người đã đặt gia công xe bán bánh mì ở những cơ sở uy tín để kinh doanh.

Bánh mì có rất nhiều loại như bánh mì thịt nguội , bánh mì chả cá , bánh mì chả lụa , bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ , bánh mì ốp la trứng . Bánh mì trở thành món ăn quen thuộc và được rất nhiều người Việt Nam ưa thích và ngay cả người nước ngoài cũng thế.

Tủ bánh mì
Tủ bánh mì

Mức độ phổ biến của bánh mì không dừng lại ở đó . Hiện nay bánh mì đã được đưa vào từ điển nhiêu đó để biết thị trường bán bánh mì nó tiềm năng đến nhường nào.Kinh doanh xe bánh mì là thị trường màu mỡ với những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp.

Kinh doanh xe bánh mì có phải là quyết định đúng đắn.

Hiện nay không hề khó tìm một xe bán bánh mì ở bất kỳ đâu tại các thành phố lớn , bạn có thể bắt gặp mọi nơi bạn đi qua .Với số vốn đầu tư ít ỏi nhưng mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho người kinh doanh.Kinh doanh xe bánh mì trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.Theo đó mỗi chiếc bánh mì có giá giao động từ 12 đến 15 ngàn đồng thì lợi nhuận sau khi trừ chi phí khoảng 4 đến 7 ngàn một chiếc.Nếu bánh mì của bạn ngon và bạn phục vụ khách hàng tốt thì mỗi ngày bán 200 đến 300 chiếc là chuyện quá đỗi bình thường.

Kinh doanh xe bánh mì
Kinh doanh xe bánh mì

Như vậy ước tính lợi nhuận của một người kinh doanh xe bánh mì rơi vào khoảng 1.400.000đ đến 2.100.000đ  công vệc đơn giản lợi nhuận siêu khủng.Tuy nhiên bạn cũng phải đối mặt với nhiều yếu tố ví dụ như cạnh tranh bán hàng , địa điểm bán , chất lượng bánh mì , hương vị bánh mì.

Vốn ít lợi nhuận siêu khủng

Chỉ với số vốn đầu từ ít nhưng bạn có thể thu lợi nhuận hằng ngày cả triệu đồng . Như ở trên chúng ta đã ước tính nếu bán mỗi ngày được 200 chiếc chúng ta có thể bỏ túi 1.400.000đ một cách thỏa mái . Điều quan trọng khi kinh doanh xe bánh mì là hãy đảm bảo bánh mì của bạn đủ ngon để giữ chân khách hàng lâu dài. Chất lượng bánh mì là yếu tố quan trọng nhất trong mô hình khởi nghiệp với xe bánh mì.

Mua xe bánh mì

Với hình thức kinh doanh xe bánh mì chúng ta cần chuẩn bị một chiếc xe bánh mì lưu động chất lượng , bền đẹp . Tùy vào tài chính của bạn mà lựa chọn cho mình những chiếc xe ưng ý nhất về cả ngoại hình và số tiền bạn bỏ ra đầu tư phù hợp.  Bạn có thể chọn xe gỗ , xe sắt tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn lựa cho xe bánh mì chất liệu bằng inox .Vì chúng ta ai cũng biết rằng inox rất bền sáng bóng rất đẹp thu hút khách hàng.

Xe bán xôi bánh mì
Xe bán xôi bánh mì

Lựa chọn điểm bán bánh mì phù hợp.

Lựa chọn điểm bán khá quan trọng. Chỉ sếp sau việc bạn làm được một chiếc bánh mì thơm ngon hấp dẫn, việc lựa chọn đúng địa điểm đứng bán quyết định 50% việc bạn bán bánh mì thành công hay thất bại. Bạn xác đinh khách hàng tiềm năng chính của mình là ai ? Có thể là sinh viên học sinh , nhân viên văn phòng thì bạn có thể đặt xe bán ở gần trường học , gần công sở những nơi đông dân. Tuy nhiên không nên bán ở những nơi có đông công nhân , những người làm việc chân tay vì bánh mì ăn chóng đói những người làm việc chân tay sẽ không lựa chọn bánh mì là món ăn của họ.

Tủ bánh mì
Tủ bánh mì

Bán đúng thời điểm trong ngày.

Thường thì bán bánh mì sẽ đông khách nhất thời điểm từ 6h-8h sáng.Vì thời điểm này học sinh sinh viên đi học , nhân viên văn phòng đi làm ai ai cũng nôn nao đến trường đến lớp , người đến công ty.

Do vậy trong thời bạn nên nhanh nhẹn một chút vì có thể khách hàng rất đông và rất vội , nếu bạn bán chậm khách hàng sẽ đi nơi khác. Có thể nơi khác bánh mì cũng ngon hoặc ngon hơn và khách hàng sẽ bỏ bạn mà không quay lại. Nếu bạn làm không kịp thì có thể thuê nhân viên để việc buôn bán có thể nhanh nhẹn hơn. Sau khi ổn định và phát triển bạn có thể mở thêm nhiều điểm bán phát triển thành chuỗi.

Bán giá vừa phải

Một ổ bánh mì thường có giá từ 12.000 đến 15.000đ là phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng mà chúng ta đã dự tính và nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với những món ăn khác như phở bún .Tùy vào các loại bánh mì và độ ngon của bánh mì sao cho có mức giá phù hợp với đối tượng bạn nhắm đến, ví dụ như bán bánh mì ở cổng trường thì nên chọn những mức giá tầm 10.000 – 12.000 đồng vì học sinh sinh viên tiền sẽ không có quá nhiều để chi cho việc ăn sáng, ở nơi có nhân viên văn phòng nhiều thì mức giá khoảng 13.000 – 15.000 đồng là ổn. Thông thường khi bán bánh mì ở nơi đông sinh viên bạn sẽ bán được nhiều hơn vì đối tượng khách hàng này không quá đòi hỏi về chất lượng bánh mì.Giúp việc kinh doanh xe bánh mì của bạn thuận lợi nhanh chóng.

Xe bánh mì chả cá
Xe bánh mì chả cá

>>> Tham khảo nếu bạn muốn kinh doanh xe bánh mì , hiện tại inox Kiệt Phát là đơn vị hàng đầu chuyên gia công , sản xuất các loại xe bánh mì , chất liệu sản phẩm bằng inox , siêu bền , đẹp , chất lượng cao. Bảo hành trọn đời sản phẩm để các bạn yên tâm kinh doanh mà không sợ hỏng hóc.