Cách Lựa Chọn Kích Thước Xe Trà Sữa Chuẩn? Giới Thiệu Mẫu Xe Trà Sữa Phù Hợp Với Bạn

5/5 - (2 bình chọn)

Mô hình kinh doanh xe trà sữa được nhiều người biết đến và ứng dụng phát triển thành công. Kích thước xe trà sữa là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ quan khi mới bắt đầu hình thức kinh doanh này. Lựa chọn kích thước xe bán trà sữa phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ thực khách tốt nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể về điều này, hỗ trợ các chủ quán trong việc sắp xếp phù hợp kinh doanh nhé.

Cách lựa chọn kích thước xe trà sữa phù hợp nhất

Với mùi vị ngon lành, đa dạng trong cách chế biến thì trà sữa đang trở thành trào lưu “gây nghiện” đối với mọi người đặc biệt là bộ phận giới trẻ. Chính vì vậy thị trường trà sữa rất tiềm năng, là cơ hội để các bạn trẻ phát triển loại hình kinh doanh mới. Chính vì vậy, những chiếc xe trà sữa, xe trà sữa lưu động được bán rất chạy trên thị trường để bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh mà nhiều công ty đã sản xuất các loại xe bán trà sữa với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đặc biệt là kích thước xe bán trà sữa khác nhau. Tùy vào nhu cầu bán hàng, không gian, điều kiện kinh tế (vốn) mà lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường, kích thước của xe là 1m,1m2,1m4, 1m6. Đó cũng là một trong những lý do khiến giá thành dòng xe cao cấp này có sự chênh lệch rõ rệt. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé.

kích thước xe trà sữa4

-Dựa vào nhu cầu bán hàng

Bạn đang có lên kế hoạch cho hoạt động kinh doanh. Để lựa chọn kích thước phù hợp thì nhu cầu bán hàng chính là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhỏ, vừa phải với số nguyên liệu ít thì nên lựa chọn những mẫu xe có kích thước 1m, 1m2…., và kinh doanh lớn thì bạn lựa chọn kích thước 1m4, 1m6 nhé.Các sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nên vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như quá trình chế biến trà sữa tốt nhất.

-Dựa vào không gian, địa điểm bán hàng

Với tính năng lưu động, dễ di chuyển nên hình thức kinh doanh này không có định mặt bằng bán hàng. Nếu bạn chủ yếu bán ở trung tâm thương mại lớn, công viên, bệnh viện, trường học thì nên lựa chọn các dòng xe có kích thước 1m4,1m6, nếu bán ở chợ nhỏ lẻ thì mua các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn.

-Dựa vào điều kiện kinh tế

Hiện nay, các dòng xe với kích thước khác nhau có giá cả chênh lệch, dao động từ 5.000.000-9.000.000 đồng. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nhé.

Tham khảo kích thước xe bán trà sữa phù hợp

Như đã biết, xe bán trà sữa có kích thước như 1m,1m2,1m4,1,6… Để hỗ trợ quý khách hàng hiểu thêm về các sản phẩm, ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu xe bán trà sữa của gia công inox Kiệt Phát đang bán chạy nhất trên thị trường nhé.

1.Xe trà sữa 1M

kích thước xe trà sữa

-Kích thước: 1m x 60cm x 2m06

-Xe inox chất lượng chắn chắn dày dặn không hoen gỉ

-Tủ kính ngăn theo yêu cầu

-Kiểu mái: thông thường

-Kiểu xe: kiểu chuẩn hiện đại

-4 bánh lưu động dễ dàng (2 bánh khóa)

-Trang trí decal độc quyền

-Giá bán: 5.000.000 đồng

2.Xe trà sữa 1m2

kích thước xe trà sữa1

-Kích thước: 1m2 x 60cm x 2m06

-Xe inox chất lượng chắn chắn dày dặn không hoen gỉ

-Tủ kính ngăn theo yêu cầu

-Hộp đèn tròn nổi bật

-Kiểu mái: thông thường

-Kiểu xe: kiểu chuẩn hiện đại

-4 bánh lưu động dễ dàng (2 bánh khóa)

-Giá bán: 7.000.000 đồng

3.Xe trà sữa 1m4

kích thước xe trà sữa2

-Kích thước: 1m4 x 60cm x 2m06

-Xe inox chất lượng chắn chắn dày dặn không hoen gỉ

-Tủ kính ngăn theo yêu cầu

-Kiểu mái: thông thường

-Kiểu xe: kiểu chuẩn hiện đại

-4 bánh lưu động dễ dàng (2 bánh khóa)

-Giá bán: 8.000.000 đồng

4.Xe trà sữa đẹp mẫu mới 1M6

kích thước xe trà sữa2

-Kích thước: 1m6 x 60cm x 2m2

-Xe inox chất lượng chắn chắn dày dặn không hoen gỉ

-Kiểu mái: mái tam giác phủ bạt

-Kiểu xe: xe cong kiểu cách

-4 bánh lưu động dễ dàng (2 bánh khóa)

-Giá bán: 9.000.000 đồng

Gia Công Inox Kiệt Phát – Địa chỉ mua xe trà sữa uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Gia công inox Kiệt Phát sản xuất các dòng xe theo công nghệ tiên tiến, mẫu mã bắt mắt chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh trên thị trường đặc biệt đáp ứng yêu cầu về kích thước của khách hàng.

Chính sách bảo hành tại Gia Công Inox Kiệt Phát vô cùng hấp dẫn: Bảo hành trọn đời cho sản phẩm, áp dụng 1 đổi 1 cho sản phẩm, xử lý hư hỏng trong 48 giờ với thái độ nhiệt tình nhất

Ngoài ra mua hàng tại Gia Công Inox Kiệt Phát còn được miễn phí 100% cho khách hàng nội thành, hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho khách hàng ngoại thành. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe trà sữa lưu động thì mới liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM DV KIỆT PHÁT

Địa chỉ: 294/2 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, HCM

Số điện thoại: 0909.07.48.07

Email: inoxkietphat@gmail.com

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!