Kế hoạch cho một xe cà phê take Away 2022

Rate this post

Với cuộc sống ngày càng tất bật, con người vội vã kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các mô hình kinh doanh lưu động, tiện lợi. Biểu hiện rõ ràng nhất ở những xe cà phê take away phổ biến trên đường phố Việt Nam… Hình thức kinh doanh lưu động dần trở nên phổ biến.

xe cà phê take away

Sự nổi lên của các xe cà phê take away

Thật ra mô hình này đã có từ lâu như các xe nước nước mía, xe bánh mì, xe cá viên chiên nhưng vài năm trở lại đây hình thức này ngày càng được mở rộng và đầu tư hơn. Tiềm năng sinh lợi nhuận của các xe cà phê take away rất lớn, do linh động di chuyển nên không bị bó buộc trong một địa điểm cố định. Nhỏ, gọn và nếu được đầu tư đẹp, độc đáo thì dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tiết kiệm một khoảng chi lớn cho mặt bằng tiệm, sản phẩm bán trên các xe cũng rẻ hơn so với các quán cố định nên được khách hàng lựa chọn nhiều. Việc dừng lại ven đường mua một ly cà phê trong buổi sáng sắp trễ làm sẽ được ưu tiên hơn là vào quán nước và chờ order. Đó là một sự tiện lợi khó cạnh tranh với các xe cà phê take away.

xe cà phê take away

Kế hoạch cho một xe cà phê take Away

Lên ngân sách cho việc kinh doanh

Đầu tiên, lên ngân sách cho tất cả những gì cần thiết, điều này quan trọng để bạn biết thế nào và bao giờ để hồi được vốn. Ước tính bạn cần từ l5 đến 18 triệu cho việc kinh doanh một xe cà phê take away:

Một chiếc xe đẩy cà phê có thể từ 4 đến 8 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước mà bạn muốn.

Nguyên liệu như cà phê rang xay (100.000 – 200.000đ/kg), sữa, đường và một số nguyên liệu khác (500.000 – 1 triệu đồng)

Dụng cụ pha chế và đóng gói sản phẩm như thùng đá, ly, muỗng, cốc pha chế, ly nhựa, ống hút nhựa… (1 – 2 triệu đồng)

Chọn địa điểm thích hợp

Mặc dù kinh doanh lưu động nhưng không phải muốn bán ở đâu cũng được, bạn nên tìm một vài vị trí để đứng cố định tránh cho khách hàng muốn mua nhưng lại không tìm thấy bạn. Định hướng đối tượng khách hàng để dễ dàng tìm được địa điểm. Ai cần những ly cà phê giá rẻ lại nhanh chóng, tiện lợi? Đó là dân văn phòng, cần một ly cà phê buổi sáng để tỉnh táo, là những học sinh, sinh viên cần một thức uống để bắt đầu ngày học mà không được quá đắt. Bạn có thể lựa chọn đẩy xe đến trước các cổng trường, cổng cơ quan, gần đèn giao thông, quan trọng là phải dễ dàng, tiện lợi cho khách có thể dừng xe lại mua.

xe cà phê take away

Một mức giá lý tưởng

Nếu như một chiếc xe bán độc đáo và địa điểm khiến bạn gây ấn tượng với khách hàng vậy thì chất lượng và giá cả của một ly cà phê ngon chính là điều khiến khách hàng phải quay lại. Một mức giá hợp lý cho chất lượng sản phẩm rất quan trọng.

Một không gian bán hàng tuyệt vời

Để tạo sự hứng thú trong kinh doanh cũng như thu hút khách hàng thì việc đầu tư cho một xe cà phê là hoàn toàn hợp lý. Xe cà phê take away với nhiều lựa chọn cho bạn từ chất liệu như kim loại và kính, gỗ, bánh xe là bánh nhỏ hay bánh lớn, những chi tiết tiện lợi như kệ để sản phẩm, khu pha chế hay ngăn để đồ, màu sắc và hình ảnh được in trên xe. Với sự phát triển của các xe cà phê take away thì việc sản xuất ra nó đã không còn quá xa lạ, ngày nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua sẵn hay đặt trước theo mong muốn. Ngoài ra một số cơ sở sản xuất, buôn bán các xe cà phê take away cũng có chính sách hậu đãi và khuyến mãi cho khách hàng

xe cà phê take away

INOX KIỆT PHÁT địa chỉ bán xe bánh mì giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các dòng xe bánh mì inox chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết tỉ mỉ đem đến sẩn phẩm ưng ý nhất

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe bán bánh mì cao cấp – tủ bánh mì lưu động kiểu dáng hiện đại – xe bánh mì nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe bánh mì đẹp dễ dàng lựa chọn .. với chính sách báo giá tủ bán bánh mì cực kì ưu đãi hấp dẫn

Mua xe đẩy bán bánh mì giá rẻ tại Kiệt Phát để được hỗ trợ thiết kế Decal độc quyền miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp. Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07