Bí quyết kinh doanh trà sữa vỉa hè nhỏ nhưng lợi nhuận cao

Rate this post

Những năm gần đây kinh doanh trà sữa vỉa hè được nhiều người quan tâm và đầu tư. Người dân Việt Nam rất ưa chuộng những quán nước vỉa hè , cà phê vỉa hè , sinh tố vỉa hè đây cũng như một nền văn hóa đường phố. Chính vì thế bạn có thể thấy những quán trà sữa vỉa hè luôn đông đúc , khách hàng ra vào tấp nập. Nhưng nếu muốn kinh doanh thành công ở mô hình này ngoài hương vị trà sữa của bạn ngon , còn thêm quán của bạn phải có những dấu ấn nào đó để khách hàng quay lại. Vậy cần chuẩn bị những kinh nghiệm gì cho người mới bắt đầu kinh doanh . Hãy cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu các bạn nhé.

Những thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh trà sữa vỉa hè.

  • Thuận lợi : Tiết kiệm chi phí , không cần phải chuẩn bị quá nhiều vốn để thuê mặt bằng rộng rãi , bạn không cần trang trí quán lộng lẫy , bàn ghế củng không cần phải mua quá nhiều.Bạn có thể tận dụng vỉa hè nhà của bạn hoặc một vỉa hè nào đó có thể thuê với giá rẻ để kinh doanh khi đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều vốn rồi. Vì tính chất kinh doanh theo kiểu lưu động nên chỉ cần trang bị một chiếc xe trà sữa chất lượng , được trang trí bắt mắt thu hút khách hàng và vài bộ bàn ghế là bắt đầu kinh doanh được rồi.
Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè
  • Thu hút khách hàng tốt vì giá thành rẻ , mọi đối tượng khách hàng đều là khách hàng tiềm năng . Chính vì không tốn kém chi phí thuê mặt bằng nên giá thành của ly trà sữa cũng chỉ ở mức bình dân . Hiện nay bạn chỉ cần 10.000 đồng đến 20.000 đồng là sẽ mua được 1 ly trà sữa với đầy đủ các loại topping thơm ngon. Chính vì giá rẻ sẽ là ưu điểm để bạn có thể bán được với số lượng lớn khách hàng, với đủ loại tầng lớp trong xã hội từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng.
  • Bạn chỉ cần một chiếc xe trà sữa chất lượng , được trang trí đẹp thu hút khách hàng là có thể bắt đầu ngay vào kinh doanh . Trên xe thì bạn có thể để tên quán , số điện thoại và địa chỉ để khách hàng dễ phân biệt là được.
Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè
  • Khó Khăn : Ở bất kỳ mô hình kinh doanh nào có những ưu điểm cũng sẽ có những nhược điểm  mà bạn luôn phải dối diện , vậy bạn đối diện và giải quyết nó như thế nào để hoạt động kinh doanh được hiệu quả .
  • Quyền sử dụng vỉa hè là điều bạn đáng quan ngại nhất hiện nay ở các thành phố thì những trường hợp lấy chiếm vỉa hè để kinh doanh sẽ bị phạt rất nặng và có thể sẽ bị tịch thu tất cả dụng cụ kinh doanh của bạn ,ngay cả chiếc xe bán trà sữa của bạn cũng không ngoại lệ.
  • Kinh doanh trà sữa vỉa hè rất phụ thuộc vào thời tiết , với những ngày mưa , hoặc ảnh hưởng bão thì chắc chắn mọi ngành nghề kinh doanh ở vỉa hè đều chịu ảnh hưởng , hoặc không thể kinh doanh được. Cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn vì phải dãi nắng dầm mưa.
  • Xung đột với những đối thủ xung quanh , trên vỉa hè nơi đâu cũng vậy đều có người kinh doanh nên khi bạn mở quán trà sữa vỉa hè chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận của họ , với nhiều người quá khích sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối . Vì thê chọn điểm kinh doanh cũng là một điều vô cùng quan trọng khi kinh doanh bạn nhé.
Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè

Bí quyết kinh doanh trà sữa vỉa hè nhỏ nhưng lợi nhuận cao

Mua xe bán trà sữa chất lượng cao

Với hình thức kinh doanh trà sữa vỉa hè thì công cụ chính để bạn kinh doanh đó chiếc xe trà sữa đẹp bắt mắt thu hút khách hàng tốt. Nhưng không phải trên thị trường ai cũng bán xe chất lượng , vì lợi nhuận kinh tế mà hàng kém chất lượng được bày bán khắp mọi nơi. Vậy mua xe bán trà sữa chất lượng cao mua ở đâu ?

Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè

Inox Kiệt Phát là đơn vị chuyên gia công xe bán trà sữa vỉa hè chất lượng cao , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề , mỗi năm đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm xe trà sữa chất lượng cao , giúp khách hàng kinh doanh tốt mang lại lợi nhuận cao.

Bạn có thể tham khảo hơn 300 mẫu xe trà sữa vỉa hè được inox Kiệt Phát kinh doanh năm 2020. Mẫu mã đa dạng , mới nhất thị trường , hỗ trợ decal trang trí theo yêu cầu miễn phí 100% , vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Lựa chọn điểm bán trà sữa vỉa hè phù hợp

Cũng như inox Kiệt Phát đã nói ở trên, do tính chất kinh doanh là trên vỉa hè nên việc chọn địa điểm trong thời điểm hiện tại hết sức là khó khăn, đây là một bài toán khó đòi hỏi chủ quán phải bỏ thời gian, công sức để tìm kiếm. Bạn nên lựa chọn những khu vực có vỉa hè rộng, để tăng lợi nhuận và thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đặc biệt, là những khu vực vỉa hè hai mặt tiền, đông dân cư sinh sống… Việc lựa chọn địa điểm còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh, cần thông thoáng và sạch sẽ, tránh đặt quá gần với các công trình xây dựng bụi bặm, ồn ào…. nhằm tạo ra không gian tốt nhất phục vụ khách hàng.

Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè

Cập nhật menu và xu hướng mới

Trà sữa là một loại nước uống khá phổ biến hiện nay nhưng nó cũng luôn có sự đổi mới về hương vị và các hình thức. Do đó bạn cần sự cập nhật xu hướng mới nhất về những hương vị. Cũng như cách pha chế trà sữa mới và các xu hướng hình thức trà sữa mới nhé.

Trà sữa vỉa hè
Trà sữa vỉa hè

Trên là những kinh nghiệm được inox Kiệt Phát chia sẻ lại từ những đúc kết kinh doanh của hàng triệu khách hàng kinh doanh xe trà sữa vỉa hè. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ thành công.