Mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng ở đâu ?

Rate this post

Mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng ở đâu ? Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh cafe và muốn mua một chiếc xe đẩy cũ thì hãy chấm dứt ngay cái suy nghĩ đó đi. Những mẫu xe cafe mang đi cũ đã quá lạc hậu rồi. Người ta kinh doanh thấy quá cũ , mẫu xe cafe mang đi đó không đáp ứng được nhu cầu của họ mang đi bạn . Ở đây bạn lại đi tìm mua , thôi bỏ ngay ý định đó đi nhé.Hãy cùng inox Kiệt Phát tìm hiểu địa điểm mua xe cafe mang đi mới chất lượng trong bài viết này.

Mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng ở đâu ?

Theo thời đại phát triển mô hình cửa hàng, quán cà phê không còn ưa chuộng mạnh mẽ như trước nữa . Thay vào đó mô hình xe cafe mang đi đang phát triển một cách vượt bậc , tạo thành xu hướng mới đang được rất nhiều người đầu tư và thành công. Các cơ sở gia công sản xuất xe cafe mang đi cũng phát triển theo , hàng nghìn cơ sở như vậy trên thị trường. Bạn cần mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng có thể tìm đến các cơ sở như vậy để mua nhé.

Mua xe cafe mang đi
Mua xe cafe mang đi

Nếu hiện bạn chưa có cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua xe cafe mang đi thì có thể tham khảo qua cơ sở inox Kiệt Phát bạn nhé. Chúng tôi chuyên gia công sản xuất xe cafe mang đi , là đơn vị đang được bà con anh chị khách hàng ủng hộ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực gia công xe cà phê lưu động.

>> Nơi mua xe cafe mang đi uy tín số 1 Việt Nam

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã có hơn 300 mẫu xe cafe mang đi đẹp , đa dạng nhất Việt Nam. Mỗi năm chúng tôi mang ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm chất lượng , đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng trên toàn quốc.Chúng tôi nhận gia công xe cafe mang đi với đủ kích thước từ 1M, 1M2, 1M4…2M mẫu mã tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu của khách hàng kinh doanh bao nhiêu ? Kích thước xe bao nhiêu ? Mẫu gì chúng tôi đều đáp ứng theo yêu cầu.-

Những lợi ích khi kinh doanh xe cafe mang đi

Đón đầu xu hướng kinh doanh xe cafe mang đi

Với mô hình kinh doanh quán cà phê đang chiếm khoản 70% khách hàng hiện nay. Còn mô hình xe cafe mang đi chỉ chiếm khoản 30% lượng cà phê khách hàng sử dụng mỗi ngày . Thị trường vẫn còn rất lớn, cuộc sống hối hả chìm trong công việc đã lấy hết thời gian của mỗi người rồi. Nên để thưởng thức một ly cà phê ngôi nhâm nhi với bạn bè thật sự mỗi ngày mỗi hạn hẹp lại , thay vào đó những cốc cà phê mang đi thật sự cần thiết.

Mua xe cafe mang đi
Mua xe cafe mang đi

Bạn đón đầu xu hướng kinh doanh xe cafe mang đi bạn sẽ chiến thắng , ít nhất là lợi nhuận của bạn sẽ cao . Tiếp đó có thể phát triển thành nhiều sẽ , thành chuỗi .Sự phát triển trong ngành kinh doanh này là không bao giờ ngừng , chúng ta đã biết cà phê xuất hiện cả mấy trăm năm nhưng con người vẫn chưa từ bỏ cà phê mà.

Mua xe cafe mang đi – chi phí thấp, khả năng sinh lời cao

Nếu bạn muốn mua xe cafe mang đi để kinh doanh tại Đà Nẵng nhưng vốn đang có khá thấp chỉ khoảng từ 8 đến 20 triệu đồng. Thì xe cafe mang đi của inox Kiệt Phát đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần. Chi phí đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cực cao. Dưới đây là một bài toán cơ bản để bạn có thể thấy điều đó ;

 • 1Kg cà phê giá khoảng 120.000 đồng / 30 ly
 • 1 ly cà phê trên thị trường rơi vào khoản 15.000 đồng
 • 30 ly X 15.000 đồng = 450.000 chúng ta trừ đi chi phí 450.000 -120.000 = 330.000 đồng.
 • Chi phí ly , túi  là 30.000

Lợi nhuận cơ bản tạm tính thôi mỗi ngày bạn kinh doanh xe cafe mang đi bán được 30 ly bạn sẽ bỏ túi 300.000 đồng quá đơn giản và nhanh chóng đúng không. Nhưng không ai ra kinh doanh mà mỗi ngày chỉ bán được 30 ly đâu các bạn , con số đó còn lớn hơn gấp nhiều lần phụ thuộc vào bạn.

Quy trình mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng

Bạn mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng hay một tình thành nào khác đều được áp dụng chung 1 chính sách khuyến mãi , hậu mãi , bảo hành như nhau . Được niêm yết chung tại inox Kiệt Phát

 • Tiếp nhận nhu cầu mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng của khách hàng
 • Tư vấn chi tiết mẫu xe , kích thước xe phù hợp với nhu câu kinh doanh của từng khách hàng.
 • Báo giá chi tiết từng mẫu xe khách hàng quan tâm , các mẫu trang trí thêm khách hàng yêu cầu
 • Nhận cọc từ 20-50% giá trị xe cafe mang đi
 • Tiến hành gia công từ 2-7 ngày tùy vào kích thước xe , mẫu xe khách hàng yêu cầu
 • Giao xe tận nơi trên toàn quốc , thu số tiền còn lại từ 50-80% giá trị xe
 • Bảo hành 3 năm chuyên nghiệp , nhanh chóng xử lý sự cố trong 24h.
 • Giảm ngay trực tiếp 500.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên mua xe cafe mang đi tại inox Kiệt Phát trong thời gian từ 1/11 đến 1/12/2020 .
Mua xe cafe mang đi
Mua xe cafe mang đi

Mua xe cafe mang đi tại Đà Nẵng ở đâu ? Liên hệ inox Kiệt Phát 0909.07.48.07 ngay để được tư vấn và sở hữu một sản phẩm xe cafe mang đi chất lượng kèm theo những ưu đãi trong tháng 11 này nhé. Bởi vì khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian có hạn và số lượng có hạn nên nhanh tay sở hữu 1 em xe cafe mang đi ngay hôm nay.Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả , sức khỏe , kinh doanh phát triển.

Bạn có thể tham khảo các mẫu xe tại website: giacongxeinox.com
Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ: 090.09.48.07
Hoặc bạn có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vẫn miễn phí:
Hotline: 0909.07.48.07
Trang web:  giacongxeinox.com
Địa chỉ: 962 – 964 – 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM